HLV Erik ten Hag cùng cộng sự được nhìn thấy thư giãn sau trận ra quân thất bại của Man Utd.

Man Utd vừa nhận thất bại ê chề 1-2 trước Brighton trong trận khai màn Premier League mùa giải 2022/23.

Ở đó, hàng tiền vệ tiếp tục là nỗi lo với Erik ten Hag. Fred và Scott McTominay đơn giản không thể đảm nhận vai trò này.

HLV Erik ten Hag còn rất nhiều việc phải làm trong nỗ lực vực dậy Quỷ đỏ. Dù vậy, ông vẫn dành thời gian để đi thư giãn.

Chỉ một ngày sau thất bại trước Brighton, cánh phóng viên bắt gặp Ten Hag đi ăn tối cùng gia đình và các cộng sự tại một nhà hàng kiểu Ý ở khu trung tâm Manchester.

Vị chiến lược gia người Hà Lan đang tích cực thích nghi với cuộc sống mới ở Anh quốc.

Ông cũng tỏ thái độ niềm nở với người hâm mộ khi giao lưu và ký tên.

Tuy nhiên, không khó để thấy Ten Hag không thật sự vui. Việc Quỷ đỏ thất bại ngay trận ra quân khiến vị HLV này không hài lòng.

Chắc chắn Man Utd phải bổ sung thêm nhân sự nếu không muốn trải qua một mùa giải tồi tệ nữa.

Ten Hag bắt đầu cảm nhận cuộc sống khó khăn tại Premier League. Giải đấu số 1 nước Anh thực sự khó nhằn và không hề đơn giản.

Theo báo chí Anh, Ten Hag xác định mang về thêm 2 tân binh nữa. Ở vị trí tiền vệ, đội chủ sân Old Trafford được cho là đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Adrien Rabiot.
Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 22:20 08/08/2022
TỪ KHÓA: Erik ten HagManchester United
Bình Luận