Bầu không khí tại Tottenham Hotspur sau những kết quả không tốt vừa qua.

Mới đây, Tottenham Hotspur đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này ở vòng 7 Premier League.

Buổi tập diễn ra trong bối cảnh Tottenham vừa thất bại liên tiếp 2 trận. Họ thua Leicester 1-2 ở Premier League và bị loại khỏi Cúp Liên đoàn bởi Colchester United sau loạt penalty.

Dù vậy, chẳng có một chút buồn phiền nào trên gương mặt các cầu thủ Tottenham khi bước vào buổi tập. Trên hình là khuôn mặt tràn đầy vui sướng của tiền đạo Harry Kane.

Trong khi đó, ngôi sao châu Á Son Heung-min luôn tỏ ra năng nổ nhiệt huyết trong mọi tình huống.

Serge Aurier tỏ ra phấn khích, anh dường như vừa chứng kiến một pha bóng tuyệt vời nào đó.

Thủ thành Hugo Lloris xem các đồng đội chơi bóng.

Không thể chỉ đứng xem, Lloris lao vào thể hiện kỹ năng dùng chân của bản thân.

Danny Rose và Lucas Moura lại chơi trò 'oẳn tù tì'. Tiền đạo Brazil dường như đã quên đi nỗi buồn sút hỏng penalty khiến Tottenham bị loại ở Cúp Liên đoàn.

Dù trải qua các kết quả không tốt nhưng rõ ràng bầu không khí ở Tottenham lúc này vẫn rất tích cực.

Họ hiện đang xếp thứ 7 trên BXH hiện tại với 8 điểm.

Cuối tuần này, Tottenham sẽ tiếp đón Southampton trên sân nhà. Đây là cơ hội để họ chấm dứt chuỗi 2 trận thua trên mọi đấu trường và tìm kiếm cơ hội vươn lên trên BXH.
Video: Lo Celso và Sessegnon ra mắt khán giả nhà
Bình Luận