Niềm vui "ngắn chẳng tày gang" với Thorgan Hazard trong trận đấu mới nhất cùng Dortmund.

Đêm qua, Dortmund đã có trận giao hữu thứ 4 trong mùa Hè. Họ chạm trán đại diện Serie A, Udinese trên đất Áo.

Một trong những bản hợp đồng đáng chú ý nhất Hè này của Dortmund, Thorgan Hazard đá chính ngay từ đầu.

Và chỉ mất 6 phút, cậu em nhà Hazard đã có bàn mở tỉ số cho Dortmund. Anh ăn mừng cùng Raphael Guerreiro.

Tuy nhiên, tai họa đã ập xuống với Thorgan Hazard sau đó không lâu. Phút thứ 13, anh gặp chấn thương và tập tễnh rời sân nhường chỗ cho Gio Reyna.

Gương mặt buồn bã của Thorgan Hazard.

Trở lại với trận đấu, phút 19, Mario Gotze nâng tỉ số lên 2-0 cho Dortmund bằng quả 11m thành công.

Tiếp đà hưng phấn, tiền vệ trẻ Julian Weigl có pha dứt điểm chuẩn xác phút 28, tạo ra cách biệt 3 bàn cho Dortmund.

Không dừng lại ở đó, cuối hiệp một, tân binh Julian Brandt ghi bàn thắng thứ 4, giúp Dortmund bước vào giờ nghỉ với lợi thế 4 bàn.

Hiệp hai, cơn mưa lớn bất ngờ xuất hiện tại sân vận động, tạo ra màn thủy chiến giữa 2 đội.

Thời tiết khắc nghiệt khiến không nhiều cơ hội được tạo ra, thay vào đó là những pha va chạm, một trong số đó dẫn đến việc 2 đội lao vào nhau.

Bàn thắng duy nhất trong hiệp hai thuộc về Udinese. Đây cũng là pha lập công danh dự của họ.

Bình Luận