Tưởng chừng bàn thắng của Harry Kane sẽ giúp Tottenham giải quyết gọn ghẽ Brighton thì họ lại để đối thủ gỡ hòa ngay sau đó không lâu.

Tottenham nhập cuộc rất quyết tâm nhằm quên đi trận thua 1-3 trước Man City mới đây.

Pochettino tung ra đội hình mạnh nhất ngoại trừ sự vắng mặt của tiền vệ Dele Alli. Tân binh Lucas Moura là người được tin dùng ở vị trí chạy cánh phải.

Tuy nhiên, Brighton nhanh chóng chứng minh họ không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt. Với những cú treo bóng cực kì khó chịu từ Pascal Gross, đội chủ nhà đã khiến khung thành Tottenham nhiều phen chao đảo trong hiệp một. Tuy nhiên, điều mà các CĐV mong chờ là bàn thắng lại chưa đến.

Sau giờ nghỉ giải lao, Tottenham bất ngờ tăng tốc. Kane chọn vị trí thuận lợi để kết thúc hoàn hảo đường chuyền của Son Heung-min.

Đây đã là bàn thắng thứ 26 của Kane ở Premier League mùa này. Theo Opta, Kane ghi bàn vào lưới 26 trong tổng số 27 đội bóng anh từng đối đầu. Chỉ có Cardiff là CLB mà tiền đạo người Anh chưa thể phá lưới.

Có điều, niềm vui của CĐV Tottenham "ngắn chẳng tày gan".

143 giây sau bàn thắng của Kane, Tottenham dính phạt đền.

Pascal Gross là người dứt điểm thành công để kéo trận đấu về vạch xuất phát.

Kane tỏ rõ sự thất vọng khi công sức của anh bị "đổ sông đổ bể" quá nhanh.

Bình Luận