Việc một ngôi sao mẫn cảm với chấn thương là điều đáng lo cho CLB.

Đêm qua vòng 37 Premier League đã diễn ra trận đấu sớm giữa Everton và Burnley.

Đội chủ nhà Everton sớm mở tỉ số ngay phút thứ 17 với công đầu thuộc về Richarliosn.

Tuy không trực tiếp ghi bàn nhưng cú sút của tiền đạo Brazil đã gián tiếp khiến Ben Mee của Burnley phản lưới nhà.

Chỉ 3 phút sau, thủ quân Seamus Coleman đã nâng tỉ số lên 2-0 cho Everton, mang về lợi thế quá lớn để đội chủ nhà hướng đến chiến thắng.

Có điều, đầu hiệp hai Everton đã gặp tổn thất lớn khi Richarliosn chấn thương, anh nằm ra sân ôm mặt.

Khi được đồng đội và bác sĩ hỗ trợ đứng dậy, Richarlison mặt như muốn khóc. Rõ ràng đây là một chấn thương không hề nhẹ của ngôi sao Brazil.

HLV Marco Silva an ủi cậu học trò 'cưng'.

Vào thay thế Richarlison là cựu cầu thủ Arsenal Theo Walcott.

Trước đó, trong ngày gieo rắc 'ác mộng' cho Man United với chiến thắng 4-0, Richarlison cũng đã gặp chấn thương và rời sân đầu hiệp hai. Mùa giải chuẩn bị kết thúc với Everton nhưng việc tiền đạo ngôi sao của họ mẫn cảm với chấn thương là điều không thể không lo.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Everton. Đây cũng là lần ra sân cuối cùng của họ trên sân nhà Goodison Park mùa này. Chính vì vậy, các cầu thủ cùng gia đình đã đi xung quanh cảm ơn khán giả.

Bình Luận