Man City đã có thắng lợi vừa đủ trước Olympiacos để giành vé đi tiếp ở Champions League.
Tài năng đặc biệt của Phil Foden

Các cầu thủ 2 đội dành phút mặc niệm cho huyền thoại Diego Maradona vừa qua đời.

Dù phải làm khách, Man City vẫn tự tin đẩy cao đội hình tấn công.

Olympiacos chỉ còn biết gồng mình chống đỡ.

Nhưng rồi phút 36, Man City cũng có được bàn mở tỷ số. Phil Foden là người lập công với cú sút quyết đoán sau pha giật gót chuyền bóng khôn ngoan của Raheem Sterling.

Niềm vui của 'trò cưng của Guardiola' bên cạnh đội trưởng đội bóng.

Man City có không ít cơ hội sau đó, nhưng lại không thể tận dụng được. Thống kê cho thấy đội khách kiểm soát bóng đến 56%, tung ra 11 pha dứt điểm trúng đích, và không cho chủ nhà tung ra pha dứt điểm trúng đích nào suốt 90 phút so tài.

Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Sergio Aguero.

Sự tiếc nuối của Ilkay Gundogan khi bỏ lỡ cơ hội.

Dù sao, thắng lợi chung cuộc 1-0 là đủ để Pep Guardiola có thể hài lòng.

Man City toàn thắng sau 4 trận, và đã giành vé đi tiếp.
Đội hình ra sân và chấm điểm các cầu thủ (theo Daily Mail)
Olympiacos (5-4-1): Sa 8; Drager 5 (Vrousai 66, 6), Semedo 6.5, Ba 6, Cisse 5.5, Rafinha 5; Masouras 6 (Soudani 78), M'Vila 6, Pepe 6 (Bouchalakris 71, 6), Camara 5; Fortounis 6
Dự bị không sử dụng: Karargyris, Tzolakis, Vinagre, Androutsos, Papadopoulos, Nikolis, Kitsos, Tsavos, Sourlis
Manchester City (4-2-3-1): Ederson 6; Cancelo 8, Stones 6.5, Dias 6.5, Mendy 7 (Zinchenko 78); Gundogan 6.5 (Doyle 86), Rodri 6.5 (Fernandinho 75); Sterling 8 (Mahrez 76), Silva 7, Foden 8.5; Jesus 8 (Aguero 78)
Dự bị không sử dụng: Steffen, Carson, Laporte, Torres, Garcia, Nmecha, Palmer
Bình Luận