Mới đây cây viết David Ornstein của The Athletic xác nhận, Man City đã chốt thỏa thuận chiêu mộ Kalvin Phillips với số tiền 45 triệu bảng. Ngôi sao 26 tuổi được xem là phương án chất lượng thay thế Fernandinho ở vị trí tiền vệ mỏ neo. Cùng với Rodri, Pep Guardiola sẽ có thêm sự lựa chọn chất lượng cho vai trò đánh chặn.
Man Utd trong công cuộc tìm kiếm 1 tiền vệ phòng ngự cũng đã ra sức theo đuổi Phillips. Tuy nhiên cuối cùng tuyển thủ Tam Sư đã chọn Etihad làm bến đỗ mới. Gia nhập một CLB giàu tiềm lực như Man City, được dẫn dắt bởi chiến lược gia hàng đầu như Pep Guardiola hứa hẹn sẽ giúp Phillips có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ Phillips.
CĐV Quỷ đỏ vô cùng thất vọng khi chứng kiến hàng loạt cái tên hot gia nhập đội bóng khác. Mirror trích lại bình luận của một người hâm mộ: “Man City có lẽ không cần chiêu mộ ai cả, và họ ký hợp đồng với Haaland, Phillips. Man United cần khoảng 10 cầu thủ và chưa chiêu mộ được ai."
Một CĐV khác giận dữ: “Hàng xóm của bạn vừa vô địch Premier League và đã ký hợp đồng với 2 cầu thủ chất lượng rồi. Bạn không xấu hổ sao?"
Một fan hâm mộ khác để lại bình luận: “Man City - Kalvin Phillips & Erling Haaland. Liverpool - Darwin Nunez, Fabio Carvalho, Calvin Ramsay và Luis Diaz (tháng Giêng). Tottenham - Ivan Perisic & Yves Bissouma. Arsenal - Fabio Vieira. Man United trả 11 triệu bảng cổ tức cho Glazers hôm nay. Thật đáng xấu hổ.”
Bình Luận