Chủ mới ra tay, Man Utd chuẩn bị nổ bom tấn đắt nhất lịch sử

Theo tờ Record, Manchester United sẵn sàng thực hiện thương vụ đắt giá nhất trong hè 2024.

Theo truyền thông Anh, Man Utd liên tục theo dõi Joao Neves thời gian qua và sẵn sàng thực hiện động thái chuyển nhượng đối với cầu thủ này. Quỷ đỏ cử tuyển trạch viên tới Bồ Đào Nha quan sát Neves trong nhiều tháng liền.

Liverpool và Arsenal cũng được cho là muốn có Neves, theo 90min. Dù vậy, Man Utd mới là đội bóng tỏ ra sốt sắng nhất. Đội chủ sân Old Trafford đã quan tâm tới Neves ngay cả ở cấp độ trẻ từ hơn một năm trước.

Fabrizio Romano claims that “nothing is close” between Manchester United and talented duo Joao Neves and Joshua Zirkzee - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Man Utd xác định cầu thủ này là một lựa chọn thay thế tiềm năng cho Casemiro ở vị trí tiền vệ trụ. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng Man Utd thực sự theo đuổi Neves. Mức phí phá vỡ hợp đồng của Neves lên tới 120 triệu euro.

Theo Record, Sir Jim Ratcliffe sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của câu lạc bộ cho một tiền vệ, trong bối cảnh Man Utd chơi ngày càng tệ. Cụ thể, Quỷ đỏ đã dành sẵn hơn 100 triệu euro để chuẩn bị chiêu mộ Neves.

Hiện tại, Paul Pogba đang giữ mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ là 105 triệu euro khi anh chuyển đến Man United từ Juventus vào năm 2016.

Tiểu Lam | 06:25 03/04/2024
    Bình Luận