Eden Hazard phủ nhận tới Real Madrid. Trong cuộc phỏng vấn sau trận thắng 2-0 trước West Ham, Eden Hazard đã lên tiếng về tin đồn cho rằng anh sắp gia nhập Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019.
"Tất cả thông tin đó đều sai" – tiền vệ người Bỉ khẳng định. "Bây giờ tôi chỉ tập trung cho Chelsea tới hết mùa giải. Tôi muốn cán đích trong Top 4 và giành chức vô địch Europa League. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm và sau đó sẽ tính. Hiện tại, chúng tôi đang thể hiện động lực tốt với 3 chiến thắng liên tiếp".

Chelsea muốn chiêu mộ Lewandowski. Dù bị FIFA cấm mua sắm trong hai kỳ chuyển nhượng sắp tới nhưng Chelsea vẫn muốn tăng cường lực lượng nếu kháng án thành công vào cuối tháng này.
Nguồn tin từ Mirror cho hay, phía Chelsea đã cử người tiếp cận đại diện của Lewandowski để bàn về vấn đề chuyển nhượng. Chân sút người Ba Lan đã khẳng định được tên tuổi ở Bundesliga và có thể sẽ tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp khi đã bước sang tuổi 30.
Bom tấn Chelsea xác nhận muốn gắn bó lâu dài với CLB. Gonzalo Higuain khẳng định muốn có một thỏa thuận lâu dài với Chelsea khi hợp đồng cho mượn sẽ hết hạn vào mùa Hè này. Tiền đạo người Argentina gia nhập Chelsea hồi tháng 1 vừa qua với một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa từ Juventus. Tuy nhiên, Higuain hiện đang phải vật lộn để thích nghi với Premier League.
Man City sẵn sàng chiêu mộ Rodrigo. Theo Goal.com, Man City đã xác định Rodrigo là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong mùa Hè 2019. Thậm chí đội chủ sân Etihad sẵn sàng chi ra 65 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng giữa tiền vệ người Tây Ban Nha và Atletico.
Mourinho nhận được 4 đề nghị. Mùa giải 2018/19 đang đi vào giai đoạn cuối, các CLB đang chuẩn bị cho cuộc chiến mới và Jose Mourinho trở thành cái tên được chú ý. Theo báo chí Bồ Đào Nha, mặc dù bị Man Utd sa thải sau 2 năm rưỡi gây thất vọng, Mourinho vẫn là tâm điểm của nhiều CLB.
Tính đến lúc này, có ít nhất 4 đề nghị gửi đến nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Cụ thể, Bayern Munich, Inter Milan, AS Roma và Lyon là những đội đã liên hệ đặt vấn đề ký hợp đồng với Người đặc biệt.

Man Utd đón tân binh 30 triệu bảng? Man Utd đã để mắt đến Hirving Lozano từ vài tháng qua khi tài năng trẻ người Mexico thi đấu khá ấn tượng tại World Cup 2018 cũng như tại giải vô địch Hà Lan trong màu áo PSV. Theo Teamtalk, Lozano sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Alexis Sanchez - tiền đạo mà lãnh đạo Quỷ đỏ đang muốn tống khứ khỏi Old Trafford để cắt giảm quỹ lương. Mức phí giải phóng hợp đồng của Hirving Lozano chỉ là 30 triệu bảng, con số khá hợp lý đối với một cầu thủ giàu tiềm năng và có thể phát triển tốt trong tương lai.
Man Utd tiếp tục lôi kéo Umtiti. Phía Barcelona không có ý giữ Samuel Umtiti, sau khi anh sa sút phong độ. Kế hoạch của CLB xứ Catalunya là bán cựu cầu thủ Lyon, để mua De Ligt. Trước đó, theo báo chí Tây Ban Nha, Barca cố gắng thuyết phục Umtiti đồng ý chuyển nhượng.
Theo Don Balon, Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ gặp riêng quan chức Barca sau trận đấu ở Old Trafford, để chốt phương án và chi phí dành cho Umtiti. Dự kiến, tổng mức phí chuyển nhượng Umtiti có thể vào khoảng 70 triệu euro.
Video tài năng của Samuel Umtiti:
Bình Luận