×

"Liverpool đã chấp nhận và sẽ không cản tôi ra đi"

Ngôi sao The Kop thông báo mong muốn chia tay với BLĐ và bày tỏ luôn bến đỗ mới ưa thích.

Qua beIN SPORTS, ngòi nổ Xherdan Shaqiri của Liverpool bày tỏ: "Tôi mới 29 tuổi và đã thi đấu ở một số giải đấu hàng đầu châu Âu. Tôi muốn tiếp tục góp mặt ở các giải đấu lớn. Tôi chưa nghĩ về việc kết thúc sự nghiệp, đó vẫn là tương lai rất xa."

Shaqiri xác nhận đã gặp BLĐ The Kop và bày tỏ mong muốn ra đi: "May mắn khi bóng đá đã giúp tôi đạt được nhiều giấc mơ. Tôi đủ may mắn khi thi đấu cho những đội bóng lớn và giành các danh hiệu. Ai mà biết được thậm chí tôi có thể chiến thắng điều gì đó cùng ĐTQG Thụy Sĩ."

Xherdan Shaqiri: “I told Liverpool board I feel ready for a new challenge

 Shaqiri muốn chia tay Anfield.

"Hợp đồng của tôi với Liverpool đáo hạn vào năm 2022, sau khi tôi ký giao kèo 4 năm hồi năm 2018. Điều quan trọng lúc này trong sự nghiệp của tôi là thi đấu thường xuyên, nhưng 3 mùa gần nhất lại không như vậy.

Đây là lý do tôi nói với Liverpool rằng tôi cảm thấy sẵn sàng cho thử thách mới. Họ đã chấp nhận ý muốn của tôi và đang nghiêm túc cân nhắc các đề nghị. Liverpool sẽ không ngăn cản tôi."

Shaqiri thừa nhận bến đỗ trong mơ là Lazio: "Igli Tare (GĐTT Lazio) đã làm việc xuất sắc nhiều năm qua. Việc ông ấy dành cho tôi sự tôn trọng lớn là có thật và tôi cũng cảm thấy vinh dự... Với các phẩm chất của mình, tôi muốn chơi bóng đá tấn công và Sarri đang xây dựng lối chơi đó, thật sự thích thú."

Sadio Mane, Xherdan Shaqiri và Joel Matip tập tâng bóng:

 
Phụng Sồ | 08:22 27/07/2021
    Bình Luận