NÓNG! M.U chốt HĐ 120 triệu euro thay Casemiro, đối tác liền trả lời

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật thương vụ đáng chú ý của Manchester United.

Theo truyền thông Anh, Man Utd liên tục theo dõi Joao Neves thời gian qua và sẵn sàng thực hiện động thái chuyển nhượng đối với cầu thủ này. Quỷ đỏ cử tuyển trạch viên tới Bồ Đào Nha quan sát Neves trong chiến thắng gần đây của Benfica trước Sporting Lisbon.

Liverpool và Arsenal cũng được cho là muốn có Neves, theo 90min. Dù vậy, Man Utd mới là đội bóng tỏ ra sốt sắng nhất. Đội chủ sân Old Trafford đã quan tâm tới Neves ngay cả ở cấp độ trẻ hơn từ một năm trước.

Romano: Benfica have no intention to open talks for João Neves in January despite Man United sending their scouts - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Mọi quyết định về việc Man Utd có chiêu mộ Neves hay không còn phải đợi cho đến khi Sir Jim Ratcliffe hoàn tất việc tiếp quản 25% cổ phần từ CLB. Man Utd xác định cầu thủ này là một lựa chọn thay thế tiềm năng cho Casemiro ở vị trí tiền vệ trụ.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng Man Utd thực sự theo đuổi Neves. Cầu thủ này ghi bàn gỡ hòa ở phút 94 và Benfica giành chiến thắng 2-1 sau khi đồng đội Casper Tengstedt ghi bàn sau đó ba phút.

Mới nhất, Romano tiết lộ thêm: "Benfica không có ý định mở cuộc đàm phán dành cho Neves vào tháng 1 dù Man United nhiều lần cử tuyển trạch viên theo dõi tiền vệ tài năng này.

Có điều khoản phá vỡ hợp đồng tương tự như Enzo Fernandez một năm trước là 120 triệu euro."

Tiểu Lam | 21:32 20/11/2023
    Bình Luận