Real Madrid vẫn luôn tìm kiếm những ngôi sao trên hàng tấn công để thay thế cho sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Nhiều gương mặt được hướng đến và ban lãnh đạo "nhà trắng" mới đây cũng có động thái liên hệ lại với thương vụ 63 triệu bảng từ Bayern Munich, sau khi họ bị "Hùm xám xứ Bavaria" từ chối ở mùa hè năm ngoái.
Cụ thể, Real Madrid muốn tiếp tục theo đuổi bản hợp đồng với Robert Lewandowski. Đội chủ sân Santiago Bernabeu hiểu rõ giá trị và phẩm chất săn bàn thượng thừa từ ngôi sao người Ba Lan. Mặc dù vậy, trái với sự quan tâm từ phía Real, tiền đạo sinh năm 1988 đã lên tiếng:
"Đôi khi có nhiều thông số (những tin đồn chuyển nhượng) xuất hiện khi quyết định về tương lai. Nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc ở Bayern Munich."

Lewandowski hạnh phúc tại Bayern Munich.
"Tôi đã có cơ hội ký hợp đồng với các câu lạc bộ ở Pháp trong quá khứ nhưng tôi không thể nói cho bạn biết tất cả mọi thứ.", Lewandowski chỉ tiết lộ về nguồn tin được nhiều đội bóng ở Ligue 1 quan tâm, mặc nhiên không nói gì đến sự liên hệ từ Real Madrid.
Trong những động thái khác, chia sẻ về những bản hợp đồng mới của Bayern Munich như Benjamin Pavard và Lucas Hernandez, ngôi sao người Ba Lan cho biết:
"Tôi đã từng thi đấu với Pavard. Anh ấy là một cầu thủ giỏi và đây sẽ là một giai đoạn mới trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy là một bản hợp đồng tốt cho Bayern."
"Tôi cũng biết Lucas. Đã từng có rất nhiều cầu thủ đến từ Tây Ban Nha ở đây, bây giờ tôi sẽ phải học tiếng Pháp thôi.", Lewandowski hài hước cho biết.
Bình Luận