HLV Zlatko Dalic tiết lộ mình có thể dẫn dắt ĐT Brazil hoặc CLB Barcelona

Phát biểu trong buổi lễ ăn mừng của ĐT Croatia sau thành công tại World Cup 2018, HLV Zlatko Dalic cho biết mình có thể trở thành HLV của ĐT Brazil hoặc CLB Barcelona nhưng sẽ...

Tại World Cup 2018 dưới sự dẫn dắt của HLV Zlatko Dalic, đội tuyển Croatia đã viết nên một trang sử mới của minh bằng việc lần đầu giành quyền vào chơi trận chung kết World Cup. Dù để thua Pháp với tỷ số 2-4 ở trận chung kết trên đất Nga, nhưng thầy trò HLV Zlatko Dalic vẫn nhận được sự chào đón của hơn nửa triệu người dân trong nước khi đội trở về nhà.

HLV Zlatko Dalic tiết lộ mình có thể dẫn dắt ĐT Brazil hoặc CLB Barcelona - Bóng Đá

 HLV Zlatko Dalic muốn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Croatia

Phát biểu với báo chí trong nước trong ngày đội tuyển Croatia về nước và nhận được sự chào đón của hàng trăm nghìn CĐV ra đường chào đón, HLV Zlatko Dalic cho biết: Tôi có thể trở thành HLV của ĐT Brazil hoặc CLB Barcelona, nhưng dẫn dắt đội tuyển Croatia vẫn là công việc yêu thích nhất của tôi.”

“Vẫn còn chút tiếc nuối khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch. Nhưng trước thềm giải đấu, nếu có ai đó nói chúng tôi sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết sẽ không nhiều người tin điều đó.”

Trước khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Croatia để thay thế cựu HLV Ante Cacic vào tháng 10 năm 2017, HLV Zlatko Dalic đã có thời gian dài làm việc với các đội bóng ở châu Á. Trong đó, ông đã dẫn dắt CLB Al-Ain của UAE vào đến trận chung kết AFC Champions League 2016.

Sau khi ngồi vào ghế nóng, vị chiến lược gia 51 tuổi này đã mang đến những sự thay đổi lớn ở đội tuyển Croatia. Tại World Cup 2018, Croatia đã lần lượt qua những đội bóng được đánh giá cao hơn như Argentina, Nga, Anh và Đan Mạch để giành quyền vào chơi trận chung kết. Tiền vệ, đội trưởng Luka Modric của Croatia cũng đã giành cho mình danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2018.

    Bình Luận