"Chelsea bị đẩy vào thế khó khăn, anh ta chỉ biết đưa tay ôm đầu"

Chuyên gia Simon Jordan lên tiếng chỉ ra điều đáng chờ đợi ở Chelsea sau thất bại muối mặt của họ tại Old Trafford.

Mặc dù nhận được rất nhiều kỳ vọng trước khi mùa giải mới bắt đầu, thế nhưng trong trong trận mở màn Premier League mùa giải 2019/20, Lampard cùng các học trò đã làm NHM phải thất vọng khi Chelsea có một ngày thi đấu tệ hại và bị Man United hạ gục với tỷ số đậm 0-4.

Rõ ràng, thất bại trước MU mới chỉ là điểm khởi đầu, và rất nhiều khó khăn đang chờ đợi đoàn quân của Super Frankie ở phía trước. 

Và trong những phát biểu mới nhất của mình với talkSPORT, chuyên gia Simon Jordan đã có những nhận định tương đối lạc quan.

Ảnh Chelsea hành quân đi đấu Siêu cúp - Bóng Đá

Rất nhiều thử thách đang chờ Frank Lampard ở phía trước.

Theo đó, ông cho rằng việc xem xem HLV Frank Lampard ứng phó với tình cảnh khó khăn ra sao thay vì chỉ biết ôm đầu trong trận đấu đầu tiên sẽ là một điều rất đáng chờ đợi.

"Sẽ là rất tuyệt để chờ xem Frank sẽ làm gì ở trận đấu sau, liệu anh ấy có chỉ trích các học trò trong phòng thay đồ không hay để mọi chuyện như vậy và chờ họ trở lại."

"Lampard sẽ rút ra điều gì sau thất bại này, đó sẽ là một điều rất đáng chờ đợi. Mọi người đều có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào những khó khăn đã gặp phải trên con đường của mình."

"Lampard thực sự đã bị đẩy vào một tình thế khó khăn, trận đấu đầu tiên, anh ấy chỉ biết đưa tay ôm đầu."

Mourinho chỉ trích 3 trò cưng, Lampard đăng đàn đáp trả:

    Bình Luận