Sau trận đấu không hề dễ dàng trước Liverpool vừa qua, Pháo thủ đã đánh bại đối thủ trên chấm luân lưu cân não với tỉ số 5-4, qua đó giành được danh hiệu Siêu cúp Anh.
Rõ ràng, niềm vui lúc này đang được dành cho các CĐV của Arsenal. Tuy vậy thì NHM Liverpool cũng có lý do để được an ủi phần nào khi mà Takumi Minamino đã chơi một trận đấu hay. Và trong phát biểu sau trận của mình, trung vệ Virgil van Dijk đã không ngại dành cho người đồng đội trẻ những lời có cánh:
"Taki đã chơi rất tốt. Sau giai đoạn giãn cách xã hội, Taki đã trở lại với hình ảnh mà chúng ta từng thấy trong màu áo Salzburg."

Van Dijk không ngại dành những lời có cánh cho Minamino.
"Cậu ấy rất, rất giàu năng lượng và là một cầu thủ tuyệt vời. Thật tốt khi cậu ấy trở lại, cho cả chúng tôi và chính Taki."
Với bàn thắng có được, Takumi Minanino đã đi vào lịch sử Liverpool khi là cầu thủ đầu tiên ghi bàn đầu tiên cho CLB tại sân Wembley.
Ở một diễn biến khác, trận đấu này, Rhian Brewster là người đã đá hỏng quả sút của mình trong loạt đá luân lưu. Nói về điều này, HLV Klopp chia sẻ:
"Hôm nay Liverpool thất bại với tư cách 1 tập thể và Rhian là 1 phần trong đó. Nếu cậu ấy thực hiện thành công lượt sút penalty và có ai đó bỏ lỡ, cảm xúc cũng khá giống."
Những khoảnh khắc ấn tượng của Liverpool trong mùa giải 2019/20:
Bình Luận