Liverpool xuất hiện 'biến lớn', xác nhận 2 ngôi sao đầu tiên ra đi

Dù mùa giải 2019/20 chưa kết thúc, tuy nhiên các CĐV The Kop đã phải nhận tin buồn về khâu nhân sự.

Kể từ khi tiếp quản Liverpool thay cho Brendan Rodgers, Jurgen Klopp đã thực hiện hàng loạt sự thay đổi nhằm cải tổ triệt để đội hình. Cùng với sự đúng đắn của ban lãnh đạo trong công tác chuyển nhượng, chiến lược gia người Đức đang có trong tay những con người ưng ý nhất.

Ngoài những nhân tố mới rất sáng giá như Fabinho hay Alisson Becker, cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho các công thần. James Milner vừa ký hợp đồng tới năm 2022, trong khi đó Jordan Henderson là nhân tố chủ chốt nơi tuyến giữa.

Liverpool midfielder Adam Lallana is set to leave the club come the end of the season, according to The Athletic’s James Pearc - Bóng Đá

 "Công chúa" Lallana muốn ra đi.

Trên hàng công, Roberto Firmino luôn được xem là "viên gạch" đầu tiên dưới kỷ nguyên của nhà cầm quân 52 tuổi. Mặc dù vậy, có những ngôi sao không cạnh tranh được suất đá chính vì nhiều nguyên nhân khác nhau, đồng thời lên sẵn kế hoạch rời sân Anfield.

Nguồn tin từ cây viết James Pearce của The Athletic cho biết, bộ đôi Adam Lallana và Nathaniel Clyne sẽ chia tay nửa đỏ vùng Merseyside sau khi mùa giải 2019/20 khép lại. Những chấn thương là lí do lớn nhất khiến hai cầu thủ nói trên không đóng góp được nhiều cho The Kop.

Chưa dừng lại ở đó, Xherdan Shaqiri cũng là cái tên nằm trong diện muốn ra đi. Sau những thông tin Liverpool chiêu mộ thành công Takumi Minamino từ RB Salzburg, vị trí của tiền vệ người Thụy Sĩ đang bị đe dọa nghiêm trọng. 

Liverpool lên đường dự FIFA Club World Cup: 

    Bình Luận