Biến căng: Pep Guardiola không xin lỗi CĐV Man City, đe dọa rời CLB

HLV Pep Guardiola kiên quyết không xin lỗi CĐV Man City sau chỉ trích liên quan đến việc số lượng người hâm mộ vào sân Etihad ít so với kỳ vọng của ông. Vị HLV người Tây Ban Nha cũng đe dọa sẽ rời CLB.
Biến căng: Pep Guardiola không xin lỗi CĐV Man City, đe dọa rời CLB

Ở trận đấu Man City vs RB Leipzig tại lượt đấu đầu tiên vòng bảng Champions League, Man xanh đã giành chiến thắng với tỷ số đậm đà 6-3. Tuy nhiên, HLV Guardiola vẫn tỏ ra không hài lòng khi chỉ có 38.062 người đến sân Etihad theo dõi trận đấu trong khi sức chứa của sân lên tới 55.000 người.

Sau trận đấu, Pep đã "cầu xin" có thêm nhiều người hâm mộ đến cổ vũ Man City trong cuộc tiếp đón Southampton ở vòng 5 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này.

Ngay lập tức, Kevin Parker - Chủ tịch hội cổ động viên Man City, đã lên tiếng chỉ trích vị HLV người Tây Ban Nha. Parker cho rằng Pep đã không thấu hiểu được những khó khăn về thời gian và tiền bạc mà người hâm mộ bỏ ra để đến xem trận đấu của đội nhà. 

Parker cũng chỉ ra rằng 2 trận đấu trên sân nhà tại Premier League của Man City mùa này đều có lượng CĐV tới sân rất đông. Đó là trận gặp Norwich với 51.437 người và trận gặp Arsenal với 52.276 người.

Và mới đây, Pep đã đáp trả trong buổi họp báo trước trận gặp Southampton: "Tôi có nói sau trận đấu rằng tôi thất vọng vì sân vận động không được lấp đầy chỗ trống không? Có lẽ phiên dịch viên đã diễn giải sai. Tôi thấy ngạc nhiên vì ông Parker và đây không phải là lần đầu tiên tôi gặp vấn đề như vậy trong sự nghiệp của mình".

"Tôi sẽ không xin lỗi vì những gì mình đã nói. Điều tôi đã nói là chúng tôi cần nhận được sự hỗ trợ. Không phải là có bao nhiêu người tới sân mà tôi muốn NHM tới và thưởng thức trận đấu cũng như cổ vũ mạnh mẽ hơn cho các cầu thủ".

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng nói thêm: "Người hâm mộ của chúng tôi sẽ có mặt sân vào ngày mai. Hy vọng rằng ông Parker sẽ ở đó để theo dõi chúng tôi thi đấu". Thậm chí, HLV Pep Guardiola còn khẳng định: "Nếu tôi là vấn đề với người hâm mộ, có lẽ tôi sẽ từ chức".

    Bình Luận