Hazard xin lỗi, muốn làm học trò của Mourinho lần nữa

Eden Hazard muốn một lần nữa được làm việc với HLV Jose Mourinho và hối tiếc về những gì đã xảy ra trước đây.
Hazard xin lỗi, muốn làm học trò của Mourinho lần nữa
Ngôi sao người Bỉ bắt đầu cuộc trò chuyện: "Trong 12 năm tôi chỉ có một mùa thực sự đáng thất vọng. Đó là 6 tháng cuối cùng dưới sự dẵn dắt của Mouinho. Một phần lỗi thuộc về tôi. Sau khi vô địch Ngoại hạng Anh, chúng tôi đã đòi hỏi Mourinho phải cho các cầu thủ nghỉ ngơi thêm. Hệ quả là các cầu thủ không duy trì được phong độ".

Hazard tiếp tục bảo vệ ông thầy người Bồ Đào Nha: "Hình ảnh một HLV phòng ngự cực đoan không hoàn toàn đúng với Mourinho. Ông ấy cũng mạo hiểm như Guardiola. Mùa giải mà chúng tôi vô địch, chúng tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng và đem đến nhiều trận đấu cực hay".

Cầu thủ này nhấn mạnh: "Mùa giải cuối cùng dưới sự dẫn dắt của Mourinho đã diễn ra không thú vị. Chúng tôi không còn giành chiến thắng, chúng tôi đã bỏ thói quen ấy, tập luyện mà không có sự hào hứng và tốt hơn hết là một cuộc chia ly. Tuy nhiên, nếu nói về một HLV tôi muốn làm việc thêm lần nữa thì đó là Mourinho".

Cuối cùng, Hazard thổ lộ: "Không thể làm việc với Mourinho là điều hiếm hoi khiến tối thấy hối tiếc trong sự nghiệp. Chelsea lúc đó sở hữu tập thể có thể chinh phục mọi danh hiệu nhưng cuối cùng lại khép lại một chu kỳ tồi tệ. Tôi gửi tin nhắn cho Mourinho để nói lời xin lỗi. Tôi cảm thấy mình cần nhận trách nhiệm vì là Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Tôi là một trong những cầu thủ quan trọng nhưng tôi đã không thể hiện được khả năng".
    Bình Luận