McTominay kể tên 3 tài năng lớn nhất của Học viện M.U

Manchester United sở hữu Học viện đào tạo cầu thủ trẻ khá danh tiếng, khi từng cho ra lò nhiều tên tuổi lừng lẫy. Và theo Scott McTominay, đưa ra cái tên sẽ tiếp bước đàn anh trở thành ngôi sao.
McTominay kể tên 3 tài năng lớn nhất của Học viện M.U

McTominay gia nhập hệ thống đào tạo của M.U khi mới 5 tuổi và ra mắt đội một dưới thời Jose Mourinho, ở mùa giải 2016/17, thời điểm tiền vệ này 19 tuổi. Kể từ đó, McTominay trở thành trụ cột của M.U, chỉ tính riêng mùa này, anh đã có 27 lần ra sân.

Khi được hỏi hậu bối nào có thể theo chân mình tỏa sáng tại M.U, McTominay đã chỉ ra 2 niềm hy vọng. "Rất nhiều tài năng. Có rất nhiều tài năng ở đội trẻ, Di'Shon (Bernard), Largeie (Ramazani), Jimmy (Garner) v.v. Nhưng Mason (Greenwood) là cái tên đáng chờ đợi nhất. Cậu ấy đang trên đường trở thành ngôi sao", tiền vệ của M.U chia sẻ.

"Cậu ấy không đơn thuần là một người đồng đội mới. Mason là một trong những cầu thủ tài năng nhất tôi từng chứng kiến trong thời gian dài. Khả năng sút bóng bằng chân phải và chân trái của cậu ấy thật phi lý", McTominay tiếp tục.

"Đối với tôi, chúng tôi có trách nhiệm nâng đỡ những chú bé, giúp họ phát huy hết năng lực và vươn tới đẳng cấp cao hơn. Đối với mọi thành viên của M.U, mục tiêu đều là vậy. Bản thân tôi cũng được các HLV thúc đẩy mỗi ngày", tiền vệ này nói thêm.

Mason Greenwood ra mắt đội một M.U từ mùa trước nhưng mùa này mới được sử dụng thường xuyên. Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi này gây ấn tượng bởi tốc độ, kỹ thuật, sự lắt léo và kỹ năng dứt điểm. Sau 22 lần ra sân, Greenwood đã có 13 pha lập công và 4 lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

XEM THÊM

5 cầu thủ vô duyên với giải cầu thủ Ngoại hạng Anh hay nhất năm

Những bản hợp đồng 'hàng rẻ chất lượng cao' ở Ngoại hạng Anh

Top 5 vòng đấu cuối kịch tính nhất lịch sử Premier League

    Bình Luận