M.U "được mùa" penalty, chiếm 40% ở Ngoại hạng 2019/20

Sai ở đâu đứng dậy ở đó, Marcus Rashford đã thực hiện rất đúng câu nói này khi ghi bàn từ chấm penalty phá vỡ thế bế tắc trận đấu giữa Man United và Leicester.
M.U "được mùa" penalty, chiếm 40% ở Ngoại hạng 2019/20
Ở trận đấu được dự báo vô cùng khó khăn gặp Leicester, M.U bất ngờ có cơ hội mở tỷ số từ rất sớm khi Rashford bị phạm lỗi ngay trong vòng cấm ở phút thứ 8. Trọng tài lập tức chỉ tay vào chấm penalty dù đã nghe qua tín hiệu từ VAR. 

Khi không có Paul Pogba trên sân, nhiệm vụ sút penalty đương nhiên thuộc về Rashford. Dẫu vậy, chính Rashford là người gần nhất sút hỏng penalty cho M.U ở trận đấu gặp Crystal Palace. Chưa hết, ở trận đấu trước đó với Wolves, Pogba cũng thực hiện không thành công.


Rõ ràng có một "cái dớp" tâm lý không hề nhỏ trên chấm 11m với các cầu thủ M.U. Tuy nhiên, khi được trao cơ hội ở trận đấu với Leicester, Rashford đã không mắc bất cứ sai lầm nào làm tung lưới đội khách.

Tính đến phút thứ 8 ở trận đấu của mình thì M.U là đội được hưởng penalty nhiều nhất Ngoại hạng Anh với 4 lần, tương đương với 40% tổng số quả 11m đã được xác định (10 quả). 

Ở một diễn biến khác, Leicester trở thành nạn nhân ưa thích của Rashford với tổng cộng 4 lần bị tiền đạo người Anh chọc thủng lưới.
    Bình Luận