Loading...

M.U xoa dịu fan bằng hành động thiết thực giữa đại dịch Covid-19

Giới truyền thông Anh loan tin, BLĐ Man United dự định sẽ chi ra 6 triệu bảng để trả lại tiền vé cả mùa cho những CĐV không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu vì đại dịch Covid-19.
Loading...
M.U xoa dịu fan bằng hành động thiết thực giữa đại dịch Covid-19

Covid-19 tàn phá bóng đá

Do tình trạng dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Premier League cũng như nhiều giải đấu trên toàn thế giới đã phải tạm hoãn từ nhiều ngày nay. Hôm 19/3 vừa rồi, BTC Premier League đã thống nhất hoãn giải đấu ít nhất đến ngày 30/4. Tuy nhiên, với tình hình hiện nay thì có thể phải đến tận tháng 6 Premier League mới có thể mở cửa trở lại.

Chưa biết đến lúc đó dịch Covid-19 đã được khống chế hay chưa, song không loại trừ khả năng các trận sẽ buộc phải diễn ra trong SVĐ không có khán giả để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu viễn cảnh trên trở thành hiện thực thì đương nhiên những CĐV M.U mua vé cả mùa sẽ phải chịu thiệt thòi.

Chính vì thế nên việc M.U dự định trả lại tiền vé cho cho nhóm CĐV nói trên đã nhận được những phản hồi tích cực. Được biết, từ giờ cho đến khi Premier League 2019/20 kết thúc M.U vẫn còn 4 trận sân nhà. 

Theo tờ The Mirror, M.U đã bán được khoảng 50.000 vé vào sân Old Trafford trong cả mùa. Tính ra mỗi trận lượng vé này giúp Quỷ đỏ thu về 1,5 triệu bảng. Như vậy cũng có nghĩa, khi trả lại tiền vé cho khán giả ở 4 trận sân nhà còn lại thì M.U sẽ phải tiêu tốn tổng cộng 6 triệu bảng.

Tại sân chơi số 1 giải Ngoại hạng Anh mùa này, M.U đang có phong độ ổn định với chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp (thắng 3). Với 45 điểm kiếm được sau 29 vòng, đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang xếp thứ 5 trên BXH hiện chỉ còn kém Chelsea đứng ngay trên số điểm tương đương 1 trận thắng.

XEM THÊM

Thấy và chưa thấy gì từ cuộc họp quyết định số phận Premier League?

Solskjaer & giới mộ điệu tiếc thương 'phù thủy chân trái' qua đời ở tuổi 35

Ngoại hạng Anh và các giải bóng đá xứ sương mù nghỉ ít nhất đến ngày 30/4

    Bình Luận