"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford?

Ngay sau khi giải Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 khép lại đầy kịch tính và hấp dẫn, nhiều ngôi sao hàng đầu xứ sở sương mù đã tranh thủ tận hưởng kỳ nghỉ hè nóng bỏng bên những "bóng hồng" kiều diễm và bốc lửa.

   

Giải Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 đã kết thúc khi phải đến vòng đấu cuối cùng, MU và Chelsea mới bảo vệ được vị trí trong top 4 đội dẫn đầu để giành suất dự Champions League mùa sau, trong khi Leicester City ngậm ngùi nhận vé dự Europa League.

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 1

MU thắng 2-0 trên sân King Power để giành vé dự Champions League mùa sau

Ngay sau khi Premier League mùa này khép lại, bộ ba ngôi sao của giải đấu này và là đồng đội tại ĐT Anh gồm Delle Alli (Tottenham Hotspur), Jack Grealish (Aston Villa) và James Maddison (Leicester City) đã vui vẻ cùng bay đến bờ biển nổi tiếng Ibiza (Tây Ban Nha).

Mục đích của họ là để tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên bạn gái xinh đẹp trước khi trở lại hội quân cùng đội bóng chủ quản, để chuẩn bị cho mùa giải mới khi giải Ngoại hạng Anh mùa 2020/21 sẽ khởi tranh từ ngày 12/9.

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 2

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 3

Dele Alli, Jack Grealish và James Maddison vui vẻ đi nghỉ hè cùng các cô bạn gái xinh đẹp 

Trong số 3 cái tên này, Grealish và Maddison đang được MU theo đuổi ráo riết trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Maddison vừa gia hạn hợp đồng với Leicester City và coi như đã ngoảnh mặt với "Quỷ đỏ".

Trong khi đó, dù vừa cùng Aston Villa trụ hạng nhưng Grealish hoàn toàn có thể chuyển đến đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford hè này để được dự Champions League, và có cơ hội phát triển tài năng nhằm giành suất cùng ĐT Anh dự VCK Euro năm sau.

Chuyến đi nghỉ hè "xả hơi" cùng bạn gái xinh đẹp và 2 người bạn thân ở ĐT Anh là Alli và Maddison cũng có thể là dịp để Grealish thư giãn sau một mùa giải căng thẳng cùng Aston Villa vất vả trụ hạng trước khi gia nhập MU.

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 4 "Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 5

Jack Grealish tươi như hoa bên cô bạn gái diện bikini "bốc lửa"

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 6

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 7

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 8

Dàn sao Ngoại hạng Anh vui tới bến bên các "chân dài" ở bãi biển nổi tiếng tại Tây Ban Nha

"Mục tiêu của MU" vui vẻ bên dàn mỹ nữ: "Xả hơi" trước khi đến Old Trafford? - 9

Delle Alli (trái) - học trò cưng của HLV Jose Mourinho ở Tottenham là bạn thân của James Maddison và Jack Grealish - mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU hiện tại

    Bình Luận