Sabitzer sẽ thế nào nếu không được thi đấu ở MU?

Một trong những điều fan Man United thắc mắc nhất chính là tính cách của tân binh Marcel Sabitzer. Liệu anh có hợp với triết lý mà Ten Hag đang xây dựng?
Sabitzer sẽ thế nào nếu không được thi đấu ở MU?

Sabitzer từng là một tiền vệ rất nổi bật ở Bundesliga khi thi đấu cho RB Leipzig. Tuy nhiên, kể từ lúc chuyển sang Bayern, anh không thể hiện được nhiều. Chính Hùm xám là bên đề nghị MU mượn Sabitzer và cuối cùng thương vụ cũng thành công.

Lần gần nhất cầu thủ người Áo đá chính cho Bayern đã là từ chiến thắng 2-0 trước Inter vào tháng 11 năm ngoái. Bản thân Sabitzer không hề hài lòng khi phải ngồi dự bị và nhanh chóng chớp lấy cơ hội chuyển sang MU.

Nói về cảnh thân chủ của mình ít được thi đấu, người đại diện Roger Wittmann cho biết: "Sabitzer là người không nên ở cạnh nhất khi anh ấy không được ra sân. Sabitzer cũng ghét khi thua trận nữa. Đó là bản chất của anh ấy. Sabitzer là một tên sát nhân nếu không được thi đấu và chiến thắng. Đó là mẫu cầu thủ luôn muốn những điều tốt nhất".

Đến với MU, cơ hội thi đấu của Sabitzer cao hơn hẳn khi anh chính là phương án "chữa cháy" cho Eriksen đang bị chấn thương. Bên cạnh đó, Scott McTominay cũng có vấn đề về sức khỏe. 

Người hâm mộ MU đang ngóng chờ tổ hợp Casemiro, Sabitzer và Bruno Fernandes cùng thi đấu trên sân. Nói về quyết định chuyển tới MU, tiền vệ 28 tuổi chia sẻ: "Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải quyết định thật nhanh, đặc biệt là những chuyện quan trọng. Ngay từ thời khắc tôi biết mình có cơ hội tới MU, tôi hiểu đây là thời khắc của mình. Tôi là một người đấu tranh, tôi muốn chiến thắng và giúp MU đạt được mọi mục tiêu mùa này".

    Bình Luận