Ten Hag ám chỉ MU bị rò rỉ tin nội bộ

HLV Erik ten Hag của MU phủ nhận đang có sự bất hòa trong phòng thay đồ ở Old Trafford. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo một vài cầu thủ đang không thi đấu đủ tốt.
Ten Hag ám chỉ MU bị rò rỉ tin nội bộ

MU phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng sau 3 trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường. Tối nay, đội bóng của Ten Hag trở lại thi đấu trên sân nhà với Burnley và mệnh lệnh với họ là buộc phải thắng.

Sau mùa đầu khá ấn tượng, Ten Hag đang cảm thấy áp lực lớn hơn bao giờ hết. Và dường như đang có sự chia rẽ trong nội bộ Man United nhưng HLV 53 tuổi phủ nhận có vấn đề giữa các cầu thủ của mình

Ten Hag nói: "Tôi không biết đó là tin rò rỉ từ đâu nhưng tôi biết cầu thủ của mình. Ai nói gì cũng được thôi. Ở MU chúng tôi phải thắng các trận đấu nên những chuyện kia chẳng thay đổi được điều gì".

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hà Lan cũng cảnh báo về việc "một hoặc hai cầu thủ không làm tốt công việc của mình". Ông nói: “Tôi luôn nói với các cầu thủ của mình rằng chúng tôi tấn công với 11 người và phòng thủ với 11 người. Khi một hoặc hai người không làm công việc của mình, toàn bộ đội bóng sẽ bị ảnh hưởng”.

“Tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu vấn đề của MU là gì. Tôi cố gắng tìm ra và đưa ra giải pháp cũng như cố gắng động viên các cầu thủ thực hiện công việc một cách tốt nhất”.

“Đây là năm thứ hai của tôi. Tôi biết không phải lúc nào mọi chuyện cũng đúng hướng. Sẽ có những giai đoạn khó khăn và bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu vượt qua được".

Điểm tin 23/9: MU chọn Zidane thay Ten Hag, Messi chấn thương bỏ tập
    Bình Luận