Tuần này, Solskjaer quyết định tương lai sao trẻ M.U

Premier League 2019/20 đã khép lại, cũng là thời điểm để HLV Ole Gunnar Solskjaer đưa ra các quyết định nhân sự, trong đó có nhóm cầu thủ trẻ.
Tuần này,  Solskjaer quyết định tương lai sao trẻ M.U

Theo nguồn tin từ sân Old Trafford, nội trong tuần này, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ đưa ra quyết định xem nhóm cầu thủ trẻ của M.U ai được ở lại, ai bị đem cho mượn. Dù vậy, nhiều khả năng những tài năng trẻ như James Garner, Tahith Chong và Dylan Levitt sẽ phải ra đi.

Có 3 lý do khiến cơ hội được HLV Solskjaer giữ lại của nhóm cầu thủ trên không cao. Thứ nhất, Old Trafford hiện không có đất để các tài năng trẻ ra sân, khi số ngôi sao tại đây quá nhiều. Thứ hai, M.U sẽ trở lại đấu trường Champions League ở mùa giải 2020/21 nên họ cần những cầu thủ có kinh nghiệm. Cuối cùng, vì Solskjaer muốn “đám nhóc” này trui rèn thêm kỹ năng mà những đội bóng ở giải hạng Nhất chính là môi trường phù hợp.

Nếu vậy, khả năng tiền vệ phòng ngự 19 tuổi James Garner sẽ được M.U đẩy sang 1 trong 3 CLB đang quan tâm đến anh là Sheffield Wednesday, Swansea và Cardiff City mượn. Đối với trường hợp của tiền vệ Dylan Levitt (19 tuổi) và cầu thủ chạy cánh Tahith Chong (20), HLV Solskjaer cũng sẽ giải quyết tương lai của họ tương tự như Garner. 

Không chỉ có 3 trường hợp nói trên, mà số phận của các cầu thủ trẻ khác như Ethan Laird, Ethan Galbraith và Di’shon Bernard cũng sẽ như thế. Nghĩa là, họ sẽ phải rời M.U trong mùa Hè này để có cơ hội được ra sân thi đấu nhiều hơn.

XEM THÊM

Oezil quyết không rời Arsenal vào mùa Hè này

Kết quả Fulham 1-2 Cardiff (Tổng tỷ số 3-2): Fulham vào chơi trận cầu đắt nhất thế giới

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

    Bình Luận