Cú hích cho Atletico

Theo Marca, tình hình lực lượng của Los Rojiblancos đang sắp có được sự ổn định cần thiết.

Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ ở Atletico Madrid vào thời điểm hiện tại và những sự lựa chọn của Diego Simeone cũng trở nên đa dạng hơn khi sự trở lại của Memphis Depay sắp đến gần.

Los Rojiblancos đang có được sự ổn định. Họ kém đội đầu bảng La Liga 6 điểm khi thi đấu ít hơn một trận. Trong khi đó, Antoine Griezmann và Alvaro Morata đang có phong độ tốt cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này.

Tuy nhiên, Simeone đã không thể xuay tua tiền đạo như mong muốn, với Angel Correa là sự thay thế duy nhất, khi Memphis Depay bị chấn thương trong phần lớn mùa giải. Cầu thủ người Hà Lan ghi trung bình 70 phút một bàn, nhưng một phần vì anh chỉ ra sân 4 lần với vỏn vẹn 139 phút.

Cú hích cho Atletico - Bóng Đá

 Depay đã có đủ 100% thể lực.

Đã có những lo ngại về thể lực của Depay, nhưng Marca nói rằng anh cuối cùng cũng sắp trở lại. Memphis đã tập luyện cùng cả đội và có vẻ như anh đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của họ với Real Mallorca tại Metropolitano.

Vào đầu mùa giải, người ta cho rằng Memphis và Grizmann sẽ là hai tiền đạo được ưu tiên vào đầu mùa giải. Nhưng khi Memphis không có mặt, Morata đã tận dụng cơ hội của mình. Bây giờ sẽ không dễ để anh giành lại vị trí từ tay người đồng đội. Nhưng theo quan điểm của Diego Simeone, việc có một tiền đạo chất lượng vào sân từ băng ghế dự bị là rất có giá trị.

Đăng Nguyễn | 09:26 21/11/2023
    Bình Luận