Gavi chấn thương, Barca tái kích hoạt thương vụ Premier League

Theo Mundo Deportivo, Barcelona dành sự quan tâm cho một mục tiêu mà họ từng theo đuổi vào hè 2023.

Sau khi Gavi được xác nhận bị rách toàn bộ dây chằng chéo trước, qua đó phải nghỉ thi đấu dài hạn, Barcelona bắt đầu đánh giá các lựa chọn thay thế cầu thủ 19 tuổi này trong phần còn lại của mùa giải.

Blaugrana cân nhắc một phương án là triệu tập lại ngôi sao đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Girona Pablo Torre, người không được trao nhiều cơ hội ở CLB mới. Bên cạnh đó, Xavi Hernandez còn có thể quan tâm đến một lựa chọn giàu kinh nghiệm hơn.

Gavi chấn thương, Barca tái kích hoạt thương vụ Premier League - Bóng Đá

 Lo Celso tiếp tục lọt vào tầm ngắm của Barca.

Theo Mundo Deportivo, một trong những mục tiêu mùa hè của Barca nhiều khả năng trở thành giải pháp cho vấn đề hóc búa mà Xavi phải đối mặt. Đội chủ sân Nou Camp giờ đây tái quan tâm tiền vệ người Argentina và Tottenham Hotspur, Giovani Lo Celso. Barca muốn cựu sao Villarreal và thương vụ có thể hoàn tất nếu tài chính được giải quyết.

Trước đó, Lo Celso từ chối đại diện La Liga vì muốn khẳng định chỗ đứng dưới thời tân HLV Ange Postecoglou. Song, ngôi sao Argentina đã thất bại với nhiệm vụ đó khi chỉ ra sân 4 lần, với thời lượng thi đấu vỏn vẹn 83 phút ở mùa giải này.

Lữ Phong | 05:04 21/11/2023
    Bình Luận