Real Madrid cuối cùng cũng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Eden Hazard từ Chelsea.

Zidane là thần tượng của Hazard (phải) sau màn trình diễn ấn tượng ở World Cup 1998 cùng nhà vô địch Pháp.

Sau khi giành đủ danh hiệu ở Chelsea, Eden Hazard đã thổ lộ mong muốn đến Real - đội bóng mà anh luôn mơ ước khoác áo.

Sau 352 trận đấu cùng Chelsea, Hazard ghi 110 bàn, cung cấp 92 đường kiến tạo, giành 6 danh hiệu lớn Premier League (2014-15, 2016-17), FA Cup (2017-18), League Cup (2014-15), Europa League (2012-13, 2018-19).

Eden Hazard sẽ là trung tâm trong lối chơi của Real mùa bóng tới. Kĩ thuật, khả năng dứt điểm, kiến tạo của ngôi sao người Bỉ là điều không thể bàn cãi.

Real Madrid đã đồng ý mức phí 130 triệu bảng cho Eden Hazard, bao gồm phí chuyển nhượng 88 triệu bảng, và các phí phụ, thưởng. Đây được xem là một thành công trong việc đàm phán của "cánh tay phải" ông chủ Abramovich, bà Marina Granovskaia.

HLV Zidane sẽ được chủ tịch Perez ủng hộ hết mình trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Callum Hudson-Odoi - người được kì vọng sẽ dẫn dắt hàng công Chelsea. The Blues đang thuyết phục tài năng 18 tuổi này kí hợp đồng 5 năm với CLB.

Luka Jovic đã người của Real Madrid. Cầu thủ người Serbia đã gia nhập Kền Kền Trắng theo bản hợp đồng trị giá 60 triệu euro, có thời hạn đến năm 2025.

Sau Jovic và Hazard, Real còn muốn có cả Christian Eriksen của Tottenham và Ferland Mendy từ phía Lyon.

Bình Luận