Tất tần tật về cuộc sống mới của Greenwood: Đặc quyền riêng; Phá kỷ lục

Mason Greenwood đang bắt đầu tái hòa nhập với môi trường bóng đá sau khi trải qua 2 tuần trong mơ trên đất Tây Ban Nha.
 

Manchester United đã gửi Mason Greenwood đến Tây Ban Nha trong nỗ lực giúp anh bắt đầu lại sự nghiệp sau khi những cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp, kiểm soát cưỡng chế và hành hung được bãi bỏ vào sáu tháng trước. 

Greenwood đã dành hai tuần để ổn định cuộc sống tại câu lạc bộ mới. Hai tuần qua có thể nói là khoảng thời gian trong mơ của tiền đạo người Anh, qua đó giúp số 12 bỏ lại những sự việc tồi tệ suốt mấy năm qua,

Tâm trạng của Greenwood

Greenwood được cho là rất ngạc nhiên vì anh được đón nhận nồng nhiệt ở Tây Ban Nha. Sự chào đón nồng nhiệt ấy từng đến với tuyển thủ Anh khi anh ra mắt CLB mới. Những người hâm mộ hô vang tên anh và mặc áo đấu 'Greenwood 12'. 

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng cầu thủ sinh năm 2001 được Getafe chào đón một cách hào hứng. Ban lãnh đạo, ban huấn luyện và đồng đội hoàn toàn không bận tâm đến scandal trước đó của tài năng xứ sương mù. Quan trọng nhất, Greenwood đã tái hợp với bạn gái và cả hai còn có con đầu lòng.

Inside Mason Greenwood to Getafe as Man Utd star enjoys luxury pad and meal with president - Bóng Đá

 Cuộc sống của Greenwood đã thay đổi khi anh chuyển đến Getafe.

Một nguồn tin thân cận với Daily Mail cho biết:

Đối với Mason và gia đình cậu ấy, đây là một cuộc sống mới. Trong một thời gian dài, cuộc sống của anh ở Manchester chỉ giới hạn trong ngôi nhà của mình. Ở Tây Ban Nha, Mason có thể đến siêu thị hay nhà hàng và nếu mọi người nhận ra cậu ấy thì họ sẽ có thiện cảm với cậu ấy".

"Nỗi sợ hãi mà Mason có ở Anh không còn nữa. Vẫn còn sớm nhưng cậu ấy không thể tin được mọi chuyện đã tiến triển tốt đến vậy".

Đặc quyền riêng

Chân sút xứ sương mù đã ăn tối với chủ tịch Getafe Angel Torres ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, Man Utd được cho là đang tìm kiếm một loạt lợi ích để đảm bảo Greenwood ổn định cuộc sống mới.

GOAL đưa tin Quỷ đỏ đang trả tiền chỗ ở cho Greenwood. CLB Premier League cũng đang trả tiền cho một phiên dịch viên làm việc 24/7 để giúp Greenwood và gia đình dễ dàng hòa nhập tại vùng đất mới.

Nơi ở sang trọng

Bên cạnh việc trả hơn một nửa số tiền lương của Greenwood trong thời gian anh ở Madrid, Man Utd được cho chi 8.000 bảng mỗi tháng cho một biệt thự sáu phòng ngủ. Theo The Sun, nơi ở này nằm gần sân tập của Getafe. Cha của Greenwood Andrew cũng đã tới Tây Ban Nha để đảm bảo con trai ông có sự hậu thuẫn vững vàng từ phía sau.

Kỷ lục bán áo đấu

Inside Mason Greenwood to Getafe as Man Utd star enjoys luxury pad and meal with president - Bóng Đá

 Anh ra mắt trước 4.000 CĐV Getafe và trở thành cầu thủ bán được nhiều áo đấu nhất trong lịch sử CLB thành Madrid.

Greenwood đã phá kỷ lục bán áo đấu trước khi ra mắt câu lạc bộ mới. Không chỉ có 4.000 người đến dự buổi ra mắt của Greenwood mà anh còn là 'thỏi nam châm' kéo người hâm mộ cho CLB.

Ở Tây Ban Nha, số lượng áo đấu 'Greenwood 12' của chàng tân binh đã được bán nhanh chóng mặt trong tuần đầu tiên. Trong lịch sử CLB, không cầu thủ nào có thể bán được nhiều áo đấu như ngôi sao sinh năm 2001 sau 1 tuần đầu tiên.

Lữ Phong | 22:36 18/09/2023
    Bình Luận