Ruben Amorim tiếp tục cấm 4 ngôi sao của MU

HLV Ruben Amorim của MU tiếp tục cứng rắn về trường hợp của 4 cái tên gồm Alejandro Garnacho, Antony, Jadon Sancho và Tyrell Malacia.

Ruben Amorim tiếp tục cấm 4 ngôi sao của MU

Trước đó, theo nguồn tin từ CentreDevils, 4 cầu thủ của MU gồm Alejandro Garnacho, Jadon Sancho, Antony và Tyrell Malacia dự kiến sẽ bị đẩy xuống đội U21 trong phần còn lại của mùa hè, ngay khi đội một trở về từ tour du đấu tiền mùa giải tại Mỹ. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, MU quyết định sẽ không làm thế.

Thay vì chuyển bốn cầu thủ này xuống đội U21, MU đã chọn cách xử lý tinh tế hơn. The Sun cho biết bộ tứ nói trên vẫn sẽ tiếp tục không được phép tập chung cùng đội một. Nhóm này vẫn sẽ được tạo điều kiện tập tại Carrington nhưng theo một lịch trình khác biệt. Họ sẽ phải tập luyện lệch hoàn toàn so với đội một. Như khi đội một tập luyện vào buổi sáng, 4 cái tên kia sẽ làm việc vào buổi chiều.

Ruben Amorim tiếp tục cấm 4 ngôi sao của MU

MU cũng ra thông báo cho 4 cầu thủ này rằng họ nên tận dụng khoảng thời gian còn lại để tìm kiếm những bến đỗ mới trước khi kỳ chuyển nhượng hè đóng cửa. Nếu không thể chuyển đi như đúng thời gian trên, chính họ và CLB cùng sẽ gặp rắc rối.

Do đó, MU cũng đang tích cực bán nhóm cầu thủ kia càng nhanh càng tốt và tạo ra nguồn doanh thu từ chuyển nhượng để đem về thêm 1-2 tân binh trong hè này. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có Marcus Rashford là người duy nhất rời nhóm "Bomb squad" theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải sang Barcelona vào tuần trước.

Thương vụ của tuyển thủ Anh có thể trở thành hợp đồng mua đứt vào mùa hè năm sau với mức phí khoảng 26 triệu bảng, trong khi 4 thành viên còn lại của nhóm "bomb squad" vẫn đang chờ đợi số phận của mình.

Garnacho, Antony và Sancho lần lượt được Chelsea, Betis và Dortmund quan tâm. Trong khi đó, Malacia vẫn đang chật vật tìm CLB mới sau quãng thời gian thi đấu không thành công theo dạng cho mượn tại PSV. So với 3 cái tên đầu, MU sẽ phải chấp nhận sự thật là họ không thể bán Malacia với giá quá 10 triệu bảng.

Theo lịch, MU sẽ kết thúc chuyến du đấu mùa hè tại Mỹ với trận đấu gặp Everton vào sáng 4/8.

    Bình Luận