
Thậm chí, HLV Nguyễn Đức Thắng cùng các cầu thủ Bình Định còn chở các nhu yếu phẩm đến tận khu vực sinh sống của người nghèo để trao. “Với tất cả tấm lòng, chúng tôi muốn chia sẻ phần nào với người nghèo những vất vả, lo toan trong giai đoạn họ không thể đi làm, kiếm sống khi dịch bệnh hoành hành”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.
Trong khi đó, một số CLB V.League cũng trích tiền để ủng hộ các lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mới đây Hà Nội FC và cá nhân chủ tịch CLB, ông Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.
Ngay cả Thanh Hóa, đội bóng vốn không được xếp ở hàng “đại gia” cũng trích 200 triệu đồng ủng hộ chống dịch Covid-19. Với những hành động thiết thực trong mùa dịch như vậy, chúng ta càng thấy trân quý tấm lòng, sự chung tay của các đội bóng.
Đức Huy thừa nhận ức chế vì không được thi đấu |
XEM THÊM
HLV Chung Hae Soung ‘hiến kế’ điều chỉnh lịch thi đấu V.League
Bị truy sát, người hùng bóng đá Thái Lan lẩn trốn ở vùng quê
Bình Luận