
Công Phượng đang có khởi đầu ấn tượng chưa từng có trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Chân sút 25 tuổi đã ghi 7 bàn và kiến tạo 3 lần cho đồng đội lập công chỉ sau 13 trận trên khắp các mặt trận cho TP.HCM. Đây cũng là đội bóng đã thuyết phục được HAGL để mua phần còn lại hợp đồng giữa CLB chủ sân Pleiku với Sint-Truidense (Bỉ), qua đó đưa Công Phượng về Việt Nam thi đấu.
Thậm chí, bầu Đức (Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức) của HAGL còn đồng ý để Công Phượng chơi cho TP.HCM đến hết mùa, thay vì triệu hồi trở lại CLB ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay. Và cũng chưa cần đến khi mùa giải khép lại, cầu thủ này đã được định hướng tương lai ở mùa giải kế tiếp. Theo đó, Công Phượng thay vì xuất ngoại lần thứ 4 trong sự nghiệp sẽ về lại HAGL thi đấu tại V.League 2021. Bản thân bầu Đức cũng khẳng định thông tin này với báo giới mới đây.
Lúc này, HAGL cũng vừa mới chiêu một một tiền đạo từng là tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là lão tướng Nguyễn Anh Đức. Dù đã ở tuổi 35 nhưng Anh Đức được bầu Đức tin tưởng ở phong thái chuyên nghiệp trong sinh hoạt và tập luyện. Thậm chí, ông khẳng định nhiều cầu thủ 25 tuổi còn chưa thể bằng Anh Đức ở thời điểm hiện tại. Được biết ở vòng 11 V.League tới, Anh Đức sẽ đủ điều kiện ra sân cho HAGL.
Trong khi đó với Công Phượng, TP.HCM của anh sẽ có trận đấu trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều nay.
XEM THÊM
Sợ vỡ sân, Hà Tĩnh diễn tập an ninh trước ngày đón Công Phượng, Phi Sơn
Bình Luận