'Thủ môn của những mùa World Cup' dính chấn thương nặng

Mới đây, thủ thành từng tham gia 5 kỳ World Cup liên tiếp đã gặp phải một pha va chạm mạnh ở vai.

Thủ môn Guillermo Ochoa của Salernitana đã bị trật khớp vai khi thi đấu cho đội tuyển Mexico. Hiện chưa rõ anh sẽ bình phục trong bao lâu.

Mới đây thủ thành này đã dính chấn thương trong trận đấu với Honduras tại CONCACAF Nations League. Một tuyên bố từ đội tuyển Mexico xác nhận rằng kết quả chụp X quang cho thấy vai phải của Ochoa đã bị trật khớp.

Thời gian hồi phục được các bác sỹ dự báo là ‘chưa thể xác định được’ và hiện tại anh đã trở lại câu lạc bộ tại Serie A của mình. Ochoa cũng đã bị loại khỏi danh sách đăng ký cho trận lượt về với chính Honduras.

 - Bóng Đá

 Ochoa dính chấn thương ở vai.

Thủ môn kỳ cựu này đang là đội trưởng đội tuyển quốc gia Mexico. Anh đã tròn 38 tuổi vào tháng 7 vừa qua. Sự xuất hiện của Ochoa trong trận gặp Honduras vừa qua là trận đấu thứ 148 trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của thủ thành từng 5 lần thi đấu tại World Cup này.

'Memo" Ochoa gia nhập Salernitana với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng 1 và cho đến nay mùa này đã có 11 lần ra sân ở Serie A.

Nếu thủ thành người Mexico không thể ra sân, Benoit Costil sẽ là người tiếp theo có thể bắt chính cho Salernitana dưới thời tân huấn luyện viên Filippo Inzaghi.

Đăng Nguyễn | 10:38 20/11/2023
    Bình Luận