Đá chung kết, Immobile không có cửa trước Ronaldo

Ciro Immobile đang gây ấn tượng rất lớn ở mùa giải này, đã có 17 bàn thắng ở Serie A và xem ra khó ai có thể bắt kịp anh trong cuộc đua Vua phá lưới. Nhưng trong 90 phút đỉnh cao để quyết định danh hiệu, Immobile khó có cửa so với người đàn anh Cristiano Ronaldo.
Montella bị Fiorentina sa thải

Việc Montella phải khăn gói ra đi là điều đã được dự báo từ trước, bởi Fiorentina đã trải qua mạch 7 trận không biết thắng là gì tại Serie A mùa này (5 thua, 2 hòa), tụt xuống vị trí thứ 15 với 17 điểm, hơn nhóm xuống hạng đúng 4 điểm.

Nhà cầm quân 43 tuổi trở lại dẫn dắt Fiorentina từ tháng 4 năm nay, sau khi Stefano Pioli từ chức. Dù vậy, thành tích mà Montella làm được ở nhiệm kỳ hai tại Fiorentina là khá nghèo nàn. Tính trên mọi đấu trường, đội chủ sân Artemio Franchi dưới sự dẫn dắt của Montella chỉ thu về 6 chiến thắng, hòa 7 và thua tới 14 sau 27 trận.

"CLB Fiorentina xin cảm ơn HLV Vincenzo Montella vì những nỗ lực và cống hiến trong những tháng qua. Chúng tôi chúc ông ấy gặt hái được nhiều thành công ở chương tiếp theo trong sự nghiệp", trang chủ Fiorentina thông báo.

Như vậy, Montella trở thành HLV thứ 8 bị sa thải tại Serie A mùa này sau Eusebio Di Francesco, Marco Giampaolo, Aurelio Andreazzoli, Igor Tudor, Eugenio Corini, Fabio Grosso và Carlo Ancelotti.

Fiorentina cho biết họ sẽ công bố thuyền trưởng mới của đội bóng trong ít ngày tới. Hiện tại, Fiorentina đã bước vào kỳ nghỉ đông và chỉ trở lại thi đấu vào ngày 6/1/2020.

Lukaku lập cú đúp, Inter cân bằng điểm số với Juventus

Thiago Motta trở lại Giuseppe Meazza

Allegri: Công nghệ giết chết nghệ thuật cầm quân

    Bình Luận