Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A
Đó có thể xem là chiến thắng lớn của chủ tịch Aurelio De Laurentiis, người đã gặp gỡ trực tiếp Mertens và khiến anh thay đổi ý định ra đi. Mertens từng được nhiều đội bóng lớn liên hệ thời gian qua, thậm chí nhiều nguồn tin khẳng định anh đã đạt thỏa thuận gia nhập Inter. Nhưng rốt cuộc, Mertens đã đồng ý ký thêm 2 năm với Napoli, mức lương khoảng 4,5 triệu euro/năm, kèm 1 triệu euro tiền thưởng tùy vào thành tích.
Nguồn tin này rất tin cậy, khi các tay săn ảnh đã chụp được hình Mertens ăn trưa với chủ tịch De Laurentiis vào buổi chiều Chủ nhật vừa qua. Như vậy có thể tin rằng Mertens rốt cuộc đã đồng ý ở lại để trở thành một tượng đài của CLB.
Sau bàn thắng vào lưới Barca ở lượt đi vòng 1/8 Champions League hồi tuần trước, Mertens đã vươn lên đứng đầu danh sách các tay săn bàn mọi thời đại của Napoli, ngang Marek Hamsik (121 bàn mọi mặt trận). Tiếp tục gắn bó với Napoli, anh lựa chọn con đường trở thành huyền thoại của đội chủ sân San Paolo, mà “địa vị” sau khi giải nghệ có lẽ sẽ chỉ thua kém duy nhất Diego Maradona.
XEM THÊM
Đại chiến Juventus - Inter và nhiều trận ở Serie A bị hoãn vì virus corona
Bình Luận