Ronaldo bị đồng đội ở Juventus 'dìm hàng'

Cầu thủ chạy cánh Douglas Costa không coi Cristiano Ronaldo là ngôi sao xuất sắc nhất của Juventus, thay vào đó, đánh giá Paulo Dybala hơn CR7.
Ronaldo bị đồng đội ở Juventus 'dìm hàng'

Ronaldo dù đã 35 tuổi song vẫn thi đấu cực kỳ hay tại Serie A mùa này. Bằng chứng là cựu tiền đạo Real Madrid đã có 21 lần xé toang mành lưới đối phương, đứng thứ hai ở danh sách "Vua dội bom" chỉ sau Ciro Immobile (Lazio) với 27 pha lập công.

Sự xuất sắc của Ronaldo đóng vai trò to lớn giúp Juventus ngự trị ở ngôi đầu Serie A 2019/20 với 63 điểm, hơn đội nhì bảng Lazio 1 điểm. 

Xét về mặt thành tích, số bàn thắng mà CR7 ghi được tại sân chơi cao nhất Italia mùa này cao gấp 3 lần người đồng đội Dybala. Dù vậy, cầu thủ chạy cánh Costa cho rằng Dybala vẫn là ngôi sao xuất sắc nhất phía Juve thay vì Ronaldo.

"Cầu thủ hay nhất của Juventus là Paulo Dybala. Dĩ nhiên, sau cậu ấy là Ronaldo rồi", Douglas Costa thẳng thắn đáp trên Instagram khi được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất của Juventus.

Tất nhiên, câu trả lời của Costa khiến phần đông cổ động viên bất ngờ. Thậm chí, một fan còn trả lời với giọng điệu mỉa mai: "Đúng rồi Douglas Costa, Dybala hay hơn Ronaldo", kèm theo đó là một loạt biểu tượng ôm tay lên mặt chán nản.

Không rõ Costa trả lời cho vui hay nói thật lòng, nhưng phát ngôn của tuyển thủ Brazil đã khiến cộng đồng mạng một phen sôi sục. Hiện tại, Serie A vẫn đang tạm dừng vô thời gian do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

XEM THÊM

Điều gì xảy ra nếu siêu 'cò' Raiola mua lại Roma?

Hết dịch, Higuain chưa chắc trở lại Juve

Người cũ M.U cảnh báo De Ligt chớ rời Juve để sang Old Trafford

    Bình Luận