Atletico thua cuộc, Simeone lên tiếng thừa nhận 1 điều

HLV Diego Simeone đã nêu cảm nghĩ sau khi chứng kiến Atletico Madrid thua trận trước Leipzig.
 

Video Simeone biểu diễn kỹ thuật

Atletico Madrid nhận được sự kiêng nể rất lớn sau khi đánh bại Liverpool tại vòng 1/8 Champions League. Họ đủ năng lực để giải mã hiện tượng Leipzig ở cuộc đối đầu rạng sáng nay. Song, nửa đỏ trắng thành Madrid đã gây thất vọng.

Sau 90 phút trên đất Bồ Đào Nha, thầy trò HLV Diego Simeone bị Leipzig đánh bại với tỉ số 1-2. Đội bóng Tây Ban Nha gỡ hòa 1-1 sau tình huống sút phạt đền của Joao Felix. Nhưng bấy nhiêu thôi vẫn chưa thể giúp Atletico góp mặt ở vòng sau khi Tyler Adams tung đòn kết liễu vào khoảng thời gian cuối trận.

Đương nhiên, Simeone có lý không buồn vì trận thua này. Dẫu vậy, sau trận đấu, nhà cầm quân người Argentina thừa nhận đây là thất bại không thể bào chữa:

'There are no excuses' - Simeone admits that Atletico earned Champions League exit - Bóng Đá

 Simeone phục sát đất trận thua trước Leipzig.

"Chúng tôi đã thi đấu hết khả năng. Quả thật khó khăn cho chúng tôi trong việc giành chiến thắng ở những pha tranh chấp và Leipzig rất nhanh. Với 60 ngày nghỉ, thì đây là mùa giải rất dài và xuất hiện nhiều áp lực khi Champions League trở lại. Chúng tôi chỉ dành ra được 1 tuần để trở lại tập luyện."

 

"Toàn đội đã không chơi theo cái cách mình muốn. Tôi thích Leipzig, họ có sự quyết tâm, nhiệt huyết và tuổi trẻ. Điều đó khiến chúng tôi thất bại. Chẳng có gì để bao biện cho trận thua cả."

    Bình Luận