Cựu danh thủ lên tiếng chỉ trích Real không một chút khoan nhượng

Rõ ràng là không có gì để biện minh sau thất bại của Real Madrid.

Real Madrid thất trận đáng thất vọng trước Paris Saint-Germain ngay trên sân Parc des Princes trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League 2019/20. Đoàn quân HLV Zinedine Zidane chào đón sự trở lại của nhiều gương mặt quan trọng như Eden Hazard, Luka Jovic hay James Rodriguez, tuy nhiên chơi bóng đầy bế tắc và không cho thấy sức chiến đấu mạnh mẽ đúng như kỳ vọng.

Thất bại này không thể biện minh bởi những con số thống kê cho thấy, trận thua PSG là kết quả thật sự tệ hại của đoàn quân Kền kền trắng. Đây là lần đầu tiên sau 14 năm, Real Madrid mới lại thua một trận mở màn tại cúp C1 Châu Âu. Lần gần nhất, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gục ngã trước Lyon cũng với tỉ số 0-3 mùa 2005/06.

Bên cạnh đó, Real Madrid đã không có một cú sút trúng đích nào hướng về khung thành của "người cũ" Keylor Navas. Rõ ràng, thống kê kể trên thật "kinh hoàng" đối với một đội bóng giàu tham vọng như CLB chủ sân Santiago Bernabeu. Theo dõi trận đấu này, cựu danh thủ Guti đã thẳng thắn nhận xét về màn trình diễn tệ hại của đội bóng cũ:

Guti sums up Real Madrid performance: Bad - Bóng Đá

Guti thẳng thắn nhận xét màn trình diễn của các "hậu bối".

"Khi bạn đến Paris chạm trán PSG trong bối cảnh đối thủ thiếu vắng 3 ngôi sao tấn công chủ lực, bạn vẫn không thể chơi bóng đúng với kỳ vọng. Thật tệ hại!", Marca dẫn lời Guti viết trên Twitter cá nhân.

Hazard nói về kỳ vọng ở Real Madrid:

    Bình Luận