Pep Guardiola cảnh báo học trò sau chiến thắng trước Real Madrid

Pep Guardiola có những tuyên bố đáng chú ý sau khi Manchester City vượt qua Real Madrid.
 

Video Man City hủy diệt đối thủ 7 bàn

HLV Pep Guardiola có thể gỡ gạc lại một mùa giải thất vọng trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League mùa này với Liverpool khi chiến dịch UEFA Champions League đã trở lại. Theo đó, Man City nắm lợi thế không nhỏ ở vòng 16 đội.

Ở lượt đi vào tháng Ba, Man City đã đánh bại Real Madrid với tỷ số 2-1 ngay trên thánh địa Santiago Bernabeu. Chưa kể, cơ hội giành thắng lợi của Man City càng lớn hơn nữa khi đội trưởng Sergio Ramos bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở lượt đi.

Man City 'may never have better chance' to win Champions League, says Wayne Rooney - Bóng Đá

 Pep Guardiola đã cùng Man City lọt vào tứ kết.

Và thực tế, Man City đã tiếp tục hạ gục Real Madrid ở trận lượt về với tỷ số 2-1 để hiên ngang tiến vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo của Man City chính là Lyon - đội đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua Juventus. Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola tỏ ra khá thận trọng.

 

Cụ thể, ông cho hay: "Chúng tôi ở đây để cố gắng và nỗ lực giành chức vô địch Champions League. Nếu chúng tôi nghĩ rằng [đánh bại Real] là đủ, chúng tôi sẽ cho thấy chúng tôi nhỏ bé như thế nào.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn phải đánh bại mọi câu lạc bộ lớn. Tôi vừa nói chuyện với bộ phận thám thính về Lyon và họ bảo tôi phải cảnh giác.

Để vô địch Champions League, bạn phải đánh bại rất nhiều đội bóng. Vẫn còn đó Bayern Munich, Lyon, Barcelona, Napoli, Atletico Madrid - rất nhiều đội bóng xuất sắc."

    Bình Luận