HLV Klopp khó xử khi được mời dự khán chung kết Champions League

Sau khi rời Liverpool, HLV Jurgen Klopp sẽ tới sân Wembley để thưởng thức trận chung kết Champions League 2023/24. Theo vị chiến lược gia người Đức, ông được Dortmund tặng vé xem trận đấu này nhưng cũng lâm vào tình thế khó xử.
HLV Klopp khó xử khi được mời dự khán chung kết Champions League

HLV Klopp vốn chẳng lạ gì Dortmund do ông từng có 7 năm dẫn dắt đội bóng này (từ 2008 đến 2015) trước khi sang Anh làm việc cho Liverpool. Có một chi tiết thú vị là cách đây 11 năm, Dortmund của HLV Klopp từng lọt vào trận chung kết Champions League cũng được tổ chức tại chính SVĐ Wembley. Đáng tiếc là cuối cùng đội bóng áo vàng đen lại để thua 1-2 dưới tay Bayern nên phải nhường chức vô địch cho đối thủ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Klopp khi được hỏi về lý do tới Wembley để xem Dortmund và Real tranh tài đã chia sẻ: "Tôi được Dortmund mời tới xem trận đấu quan trọng nhất mùa của họ là chung kết Champions League. Lúc ấy phía Dortmund cũng chẳng kỳ vọng tôi nhận lời, nhưng tất nhiên là tôi phải xem màn quyết chiến giữa họ và Real chứ".

HLV Klopp từng nắm quyền ở Dortmund

"Bây giờ tôi đã rời Liverpool nên đang rảnh mà. Vấn đề ở đây là tôi còn cần thêm vé cho người thân và bạn bè nữa. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi phải đi hỏi vé đấy. Là HLV, thông thường tôi vẫn được mời tặng vé chứ không phải làm ngược lại. Thú thực với các bạn là cảm giác của tôi lúc này khá khó tả. Thật kỳ lạ khi tôi phải làm điều trước đây mình chưa từng làm là đi kiếm vé".

"Ngoài việc phải săn vé ra thì lúc này tôi cũng chẳng có việc gì làm để được gọi là bận rộn. Ở EURO 2024, chúng tôi sẽ xem một số trận và đã có vé trong tay rồi. Tôi chưa lên kế hoạch gì cụ thể sau khi rời Dortmund. Trước mắt, tôi sẽ ở Đức một thời gian để gặp gỡ bạn bè, tất cả chỉ có thế", HLV Klopp thừa nhận.

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
    Bình Luận