Chỉ một hành động, Onana bị mỉa mai không thương tiếc

Nhất cử nhất động của Andre Onana đều bị truyền thông Anh săm soi sau thất bại của Man United trước Bayern Munich.

Sau thất bại 3-4 trước Bayern Munich, dàn sao Man United nhanh chóng trở lại quê nhà. Tại sân bay Manchester, thủ thành Andre Onana được truyền thông Anh chú ý đặc biệt. Theo đó, cánh phóng viên bắt gặp khoảnh khắc cựu thủ môn Ajax đánh rơi chìa khoá chiếc Porsche trước khi lên xe về nhà.

Daily Mail mỉa mai khả năng bắt gôn của Onana với dòng tiêu đề "Onana tiếp tục gặp vấn đề về cách dùng tay khi đánh rơi chìa khóa. Tờ The Sun cũng có động thái tương tự khi giật tít "Onana lại bắt trượt một lần nữa".

Chỉ một hành động, Onana bị mỉa mai không thương tiếc - Bóng Đá

 Onana bị mỉa mai chỉ vì đánh rơi chìa khóa xe.

Trước đó, Onana đã chủ động trả lời phỏng vấn để gửi lời xin lỗi đến NHM vì sai lầm trong bàn mở tỷ số của Bayern"Chúng tôi cầm bóng rất tốt, họ không tạo ra cơ hội nào... tôi đã phạm sai lầm. Đó là điểm mấu chốt và toàn đội đã sa sút vì sai lầm đó. Nếu hôm nay chúng tôi không thắng thì đó là do tôi. 

Tôi phải rút kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ. Tôi còn nhiều điều để chứng minh. Khởi đầu của tôi ở Manchester không được tốt cho lắm, không như tôi mong muốn. Đây là một trong những trận đấu tệ nhất của tôi".

Theo thống kê, Onana đã nâng số lần phải vào lưới nhặt bóng kể từ ngày gia nhập đội chủ sân Old Trafford lên con số 14 chỉ sau 6 trận ở tất cả các đấu trường.

Thủ thành người Cameroon chỉ có duy nhất 1 trận giữ sạch lưới trong màn đối đầu Wolverhampton tại vòng 1 Premier League. 

Bảo Bảo | 14:13 22/09/2023
    Bình Luận