Loading...

Trở về sau 15 ngày cách ly, sao Juventus xin lỗi người hâm mộ

Thủ môn người Ba Lan đã có những chia sẻ về quãng thời gian được cách ly sau khi 1 đồng đội của anh bị nhiễm COVID-19.
Loading...

Ngày 12/3 vừa qua, các Juventini đã phải đón nhận 1 tin dữ. Daniele Rugani, trung vệ của Juventus, đã trở thành cầu thủ đầu tiên thi đấu ở Serie A bị nhiễm COVID-19. Ngay lập tức, toàn bộ các thành viên của Bianconeri đã được cách ly và kiểm tra y tế. Cuối cùng, Blaise Matuidi và Paulo Dybala là những cầu thủ tiếp theo của Juventus có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, các Juventini đang cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Rugani, Matuidi và Dybala đang dần bình phục. Ngoài ra, những cái tên còn lại trong đội hình của Bianconeri đều âm tính với virus Corona.

Wojciech Szczesny nói về những ngày bị cách ly - Bóng Đá

 Ngoài Dybala, Matuidi và Rugani, các cầu thủ khác của Juventus đều âm tính với COVID-19.

Mới đây, sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly, Wojciech Szczesny đã có những chia sẻ về dịch COVID-19 với Sky Italia. Thủ môn người Ba Lan cho biết:

“Tôi cảm thấy hơi buồn chán sau 15 ngày phải cách ly bởi gia đình của tôi đã trở về Ba Lan cách đây vài tuần. Tôi ngủ rất nhiều, thư giãn và tập luyện để sẵn sàng cho các giải đấu. Tôi chắc chắn rằng mình âm tính. Các triệu chứng không xuất hiện, còn tôi thì luôn ở trong nhà. Toàn đội đều biết được tin tức của Rugani, Matuidi, Dybala sau khi có kết quả xét nghiệm và chúng tôi rất muốn nói lời xin lỗi vì đã để điều này xảy ra. Song, thật may mắn khi tất cả đều đang có chiều hướng tốt đẹp và không có triệu chứng nghiêm trọng.”

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trận Derby d’Italia đã diễn ra trong 1 sân vận động không có khán giả. Wojciech Szczesny đã chia sẻ về vấn đề này:

“Đó là 1 trận đấu kì lạ. Một cuộc chạm trán quan trọng như vậy mà lại không có người hâm mộ đến sân theo dõi, thực sự, điều này không bình thường. Xin lỗi, nhưng vẻ đẹp của bóng đá là phải dựa trên những cảm xúc và khoảnh khắc được chia sẻ với người hâm mộ.”

Wojciech Szczesny nói về những ngày bị cách ly - Bóng Đá

 Wojciech Szczesny hoàn toàn khỏe mạnh.

Cuối cùng, thủ môn người Ba Lan đã gửi 1 lời khuyên đến các Juventini:

“Những gì chúng ta đang làm trong ngày hôm nay có thể cứu sống nhiều người và rút ngắn sự chờ đợi. Hãy tôn trọng những quy tắc và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau ở trên sân.”

Tài năng của Daniele Rugani:

    Bình Luận