Tại buổi họp báo chiều 13/3, HLV Park Hang-seo đã những chia sẻ đầy cởi mở mới báo chí trong nước.

Đúng theo lế hoạch, 14 giờ 30 HLV Park Hang-seo bắt đầu bước vào phòng họp báo tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ảnh: Minh Anh.

Theo dự kiến, cuộc họp báo chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, tuy nhiên HLV người Hàn đã công bố thoải mái trả lời hết câu hỏi của phóng viên. Ảnh: Minh Anh.

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo nở một nụ cười tươi và chào các phóng viên trong buổi họp. Ảnh: Minh Anh.

Thầy Park tỏ ra khá đăm chiêu khi phải công bố 3 tuyển thủ đầu tiên phải chia tay U23 Việt Nam là Trọng Huy, Trần Thành và Lâm Quý do chấn thương. Ảnh: Minh Anh.

Đặc biệt, ông rất gay gắt khi được hỏi về những nhận địch của HLV Lê Huỳnh Đức đớio với Hà Đức Chinh. Ảnh: Minh Anh.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng thừa nhận áp lực khi phải giành HCV tại SEA Games sắp tới. Ảnh: Minh Anh.

Trước câu hỏi về bản hợp đồng giữa ông và VFF, thầy Park đã chỉ ra thời gian để ngồi lại đàm phán với VFF trong 3 tháng cuối của hợp đồng. Ảnh: Minh Anh.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á năm 2020. Ảnh: Minh Anh.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa là người tiếp tục đồng hành cùng với HLV Park Hang-seo tại các giải đấu sắp tới. Ảnh: Minh Anh.

Bình Luận