Paul Pogba đã để lại 2 hình ảnh trái ngược trong trận thua của tuyển Pháp trước Thụy Sĩ ở vòng 1/8 EURO 2020.

Phút 75, Paul Pogba tạo ra một siêu phẩm trong trận đối đầu với Thụy Sĩ.

Một cú sút quá đẹp mắt từ ngoài vòng cấm của Pogba, đưa tuyển Pháp tiến gần tới tấm vé vào vòng tứ kết EURO 2020.

Pogba có màn ăn mừng ngạo nghễ và khi ấy, tất cả cũng đã nghĩ về một chiến thắng cho tuyển Pháp.

Tuy nhiên, tuyển Pháp và Pogba không biết rằng đó là khoảnh khắc ăn mừng cuối cùng của họ trong trận đấu này.

Vào những phút cuối, tiền vệ của Man United có pha xử lý khá mạo hiểm.

Anh giữ bóng quá lâu ở khu vực giữa sân, tạo điều kiện cho các cầu thủ Thụy Sĩ cướp bóng và tổ chức phản công cực nhanh.

Granit Xhaka nhanh chóng chuyền lên cho Mario Gavranovic ghi bàn gỡ hòa. Pogba chỉ còn có thể tự biết trách mình. Anh có lỗi phần lớn trong bàn thua quyết định của tuyển Pháp. Lẽ ra Pogba phải xử lý gọn gàng hơn.

Thụy Sĩ sau đó kéo dài trận đấu vào 2 hiệp phụ và loạt sút luân lưu cân não.

Ở đó, tuyển Pháp đã thực hiện hỏng lượt sút duy nhất của Kylian Mbappe, và chính thức dừng bước tại VCK EURO năm nay.

Thụy Sĩ không được đánh giá cao nhưng đã tạo nên kỳ tích. Một chiến thắng ấn tượng của đội tuyển này trước nhà ĐKVĐ World Cup.
HLV Didier Deschamps ca ngợi bộ đôi Pogba - Adrien Rabiot
Tiểu Lam | 06:28 29/06/2021
T KHÓA: paul pogbaFrance
Bình Luận