PSG chính thức trở thành nhà vô địch của Ligue 1 sau chiến thắng trước AS Monaco.

PSG có trận đấu tiếp đón AS Monaco trên sân nhà Công viên các hoàng tử trong khuôn khổ vòng 35 Ligue 1.

Gã nhà giàu nước Pháp đã thiết kế bộ áo đặc biệt với hình ảnh nhà thờ Đức Bà Paris được in lên trước ngực sau vụ hoả hạn cách đây không lâu.

Trở lại với diễn biến chính trận đấu, PSG với lực lượng và sức mạnh vượt trội đã sớm kiểm soát hoàn toàn thế trận ngay từ những phút đầu tiên.

Kylian Mbappe một lần nữa trở thành ngôi sao xuất sắc nhất trận đấu.

Mbappe ghi bàn ở các phút 15, 38 và 55 để sớm đưa PSG vượt lên dẫn trước với tỷ số 3-0.

Sang hiệp 2, AS Monaco gỡ lại được 1 bàn danh dự do công của Golovin nhưng chừng đó là không đủ để ngăn cản chiến thắng của PSG.

PSG cũng không tin tên các cầu thủ, thay vào đó là tên nhà thờ Đức Bà phía sau lưng áo.

Trận này, Neymar đã trở lại sau quãng thời gian dài dưỡng thương do đó, anh không có được cảm giác chơi bóng tốt nhất so với đàn em Mbappe.

Với chiến thắng 3-1 trước AS Monaco, PSG đã chính thức đăng quang ngôi vô địch Ligue 1 sớm 5 vòng đấu.

Đây là danh hiệu thứ 6 trong 7 mùa giải liên tiếp của PSG, qua đó cho thấy sự thống trị gần như tuyệt đối ở giải vô địch quốc gia Pháp.
Video tổng hợp trận PSG 3-1 AS Monaco:
Bình Luận