Lý do Inter để tuột mất thủ môn chất lượng

Người đại diện của thủ thành người Ukraine chia sẻ về vụ đổ bể, diễn ra trong mùa hè vừa qua.

Mùa hè vừa qua, Inter cải tổ ở vị trí trong khung gỗ. Lần đầu tiên trong lịch sử “Nerazzurri” thay cả 3 thủ môn chỉ trong một kỳ chuyển nhượng. Andre Onana bị bán cho Man United, Samir Handanovic và Alex Cordaz ra đi sau khi hết hợp đồng.

Đội chủ sân Giuseppe Meazza nhắm đến Anatoliy Trubin như một phương án tiềm năng. Tuy nhiên, Benfica vào cuộc và nhanh chóng có được chữ ký của thủ thành người Ukraine.

Giờ đây, khi nhìn lại vụ đổ bể giữa Inter và Trubin, Yury Danchenko – người đại diện của thủ môn 22 tuổi – chỉ ra lý do thân chủ của mình lựa chọn đại diện đến từ giải VĐQG Bồ Đào Nha. “Thực sự Benfica kiên trì và đưa ra lời đề nghị thuyết phục hơn Inter. Nhưng tôi cho rằng Serie A vẫn là giải đấu vĩ đại trên thế giới. Đây là bến đỗ tốt giúp các cầu thủ phát triển trong tương lai và gặt hái thêm các danh hiệu. Mà muốn giành vinh quang thường xuyên, bạn phải đầu quân cho những đội bóng mạnh, một trong số đó là Inter. Tất nhiên khi Chúa muốn, mọi điều sẽ xảy ra”, Danchenko cho biết.

Lý do Inter để tuột mất thủ môn chất lượng - Bóng Đá

Shakhtar Donetsk là "bàn đạp" để Anatoliy Trubin thực hiện bước đi lớn trong sự nghiệp.

Ở tuổi 21, Anatoliy Trubin nổi lên như thủ thành hay nhất của Ukraine. Anh sở hữu chiều cao xấp xỉ 2m và đây là một lợi thế cực lớn. Hồi còn bắt cho Shakhtar Donetsk, Trubin ra sân tổng cộng 38 trận, thủng lưới 40 bàn và giữ sạch lưới 14 trận.

Minh Đức | 05:29 21/11/2023
    Bình Luận