Man City chiếm lợi thế trước Barca cho 'hiện tượng' của Girona

Theo Mundo Deportivo, Barcelona có thể đi trước nhưng họ hoàn toàn có thể là người đến sau trong cuộc chiến này.

Theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, Manchester City đang có lợi thế lớn cho vụ chuyển nhượng tiềm năng của tiền đạo Savio của Girona trong tương lai gần.

Tài năng trẻ người Brazil, đôi khi còn được gọi là Savinho, đã thực sự gây ấn tượng ở La Liga mùa này. Không có gì ngạc nhiên khi thấy tiền đạo này hiện đang thu hút nhiều đồn đoán về tương lai của mình.

Theo Mundo Deportivo, giám đốc Deco của Barcelona là một fan hâm mộ lớn của Savio, nhưng Manchester City có thể có lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của anh vì Girona là một câu lạc bộ thuộc sở hữu của City Football Group.

 - Bóng Đá

 Savio sẽ là cái tên rất hot trong thời gian tới.

Cầu thủ 19 tuổi này chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng chất lượng cho Barcelona trong thời gian dài hạn, nhưng họ có thể phải trả giá rất đắt để thuyết phục City Football Group cho phép anh rời một trong những câu lạc bộ của họ. Vì vậy lựa chọn khôn ngoan nhất của gã khổng lồ xứ Catalan là chuyển sang các mục tiêu khác.

Vẫn còn phải xem khả năng Manchester City sẽ thực sự gửi lời đề nghị đến Savio vào thời điểm nào, nhưng viễn cảnh cầu thủ trẻ này chơi ở sân Etihad không còn xa nếu anh tiếp tục gây ấn tượng.

Đăng Nguyễn | 10:56 21/11/2023
    Bình Luận