Tuchel xác nhận Chelsea chiêu mộ Harry Kane

Chiến lược gia người Đức chia sẻ về thương vụ này và cho thấy BLĐ The Blues đã rất tham vọng.

Thomas Tuchel đã xác nhận Chelsea từng tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của Harry Kane, mặc dù bản thân thuyền trưởng The Blues cho rằng tiền đạo của Tottenham Hotspur sẽ gia nhập Manchester City. Tuchel công khai quan tâm đến Kane hồi tháng 5/2021 sau khi tiền đạo của Tottenham nói rõ mong muốn được rời CLB phía Bắc London và đại diện của chân sút 28 tuổi đã liên hệ với Chelsea. Tuchel chia sẻ:

Chúng tôi chưa bao giờ đưa ra một danh sách có tên cậu ấy và tôi chưa bao giờ đến nói chuyện với Marina Granovskaia để bảo cô ấy mua Harry Kane. Nhưng câu lạc bộ đã tiếp cận Kane. Có rất nhiều người xung quanh cậu ấy, người đại diện, cố vấn của họ và những bên thứ 3. Chúng tôi đã có một số thông tin từ những người này, nhưng thương vụ chưa bao giờ thật sự gần.

Tuchel confirms Chelsea held talks with Kane over potential summer move - Bóng Đá

Chelsea từng tiếp cận Harry Kane.

"Một mặt, tôi rất vui khi Harry Kane ở lại Tottenham bởi vì điều đó thật tuyệt, vẫn tồn tại trong bóng đá trường hợp các cầu thủ chỉ chơi cho một câu lạc bộ, điển hình là Harry Kane và Tottenham."

"Đồng thời, tôi thấy thật vui khi Romelu đã trở lại Chelsea. Đây là viễn cảnh phù hợp và có một số thứ không nên thay đổi."

Romelu Lukaku đang có phong độ rất cao trong màu áo Chelsea, ghi 4 bàn sau 4 trận trên mọi đấu trường. Tiền đạo người Bỉ cũng là chân sút số 1 của The Blues và được HLV Tuchel hết mực tin tưởng.

Tuchel chia sẻ về Harry Kane: 

 
Minh Trí | 09:39 18/09/2021
    Bình Luận