Xác nhận: Mục tiêu của Tottenham chắc chắn rời Chelsea

Qua trang cá nhân, Fabrizio Romano cho biết hậu vệ Trevoh Chalobah chắc chắn sẽ rời Chelsea vào tháng Giêng.

Trevoh Chalobah không được ưu ái ở Chelsea vào thời điểm hiện tại. Dù sao, với tài năng của mình, anh vẫn được Tottenham Hotspur săn đón. Trong vài tuần qua, có thông tin cho rằng việc ký hợp đồng với một trung vệ là ưu tiên hàng đầu của HLV Ange Postecoglou vào tháng Giêng. Và Chalobah là một trong bốn cái tên đứng đầu danh sách mua sắm của câu lạc bộ Bắc London.

Trevor Chalobah - Very clear' - Fabrizio Romano is confident Spurs target will move clubs in January - Bóng Đá

 Chalobah thất sủng ở Chelsea.

Cách đây chưa lâu, tờ Football Insider đưa tin rằng Chelsea muốn bán Chalobah để có tiền tái đầu tư nhằm tránh vi phạm Luật công bằng tài chính. Giờ đây, Romano cũng xác nhận rằng trung vệ 24 tuổi sẽ rời Stamford Bridge khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Nhà báo người Ý cho biết trên kênh YouTube cá nhân: "Hôm nay, chúng tôi đã nghe thông tin rằng Benoit Badiashille có thể ra đi. Nhưng theo những gì tôi biết thì cầu thủ duy nhất dự kiến sẽ rời Chelsea vào tháng Giêng là Trevoh Chalobah.

Chalobah sẽ rời Chelsea. Còn đối với Badiashille, họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào năm ngoái nên việc để cậu ấy ra đi với giá rẻ không phải là điều được họ cân nhắc. Đối với Chelsea, ý tưởng này rất rõ ràng, cầu thủ sẽ ra đi vào tháng Giêng là Trevoh Chalobah."

Minh Tuấn | 20:52 20/11/2023
    Bình Luận