Martinelli tiếp tục chấn thương, Arsenal tái mặt

Chỉ vừa mới trở lại sau 9 tháng dưỡng thương dài đằng đẵng, sao trẻ Martinelli lại khiến Arsenal lo lắng cực độ khi dính thêm tổn thương ống đồng ở thất bại trước Man City tại tứ kết Cúp Liên đoàn.
Martinelli tiếp tục chấn thương, Arsenal tái mặt

Ở thất bại 1-4 trước Man City, Martinelli đã có lần xuất phát đầu tiên cho Arsenal kể từ tháng 3 và ngay lập tức ghi dấu ấn bằng đường kiến tạo cho Lacazette gỡ hòa 1-1. Tuy nhiên, ngay trước giờ nghỉ, Martinelli ngã xuống sân đau đớn sau pha va chạm với thủ môn Zack Steffen của City.

Gầm giày của Steffen đã đạp phải ống đồng của Martinelli khiến anh tỏ ra rất đau đớn. Tiền đạo người Brazil cố thi đấu hết hiệp 1, thậm chí vẫn ra sân trong hiệp 2 trước khi ra dấu xin thay người do không chịu nổi vết đau. 

"Đấy là một pha đạp bóng rất nghiêm trọng vào ống đồng của Martinelli và chỗ bị thương đã sưng lên", Arteta chia sẻ về cậu học trò sau trận đấu. "Martinelli đã cố gắng thi đấu tiếp, anh ấy khẳng định mình ổn và muốn thử sức. Vết thương của Martinelli không chảy máu và tôi muốn cho anh ấy cơ hội để thử xem. Nhưng khi quay lại sân, Martinelli cảm thấy không thoải mái và tôi buộc phải rút anh ấy ra".

Rõ ràng, chuỗi ngày đen tối vẫn chưa buông tha cựu tiền đạo của Ituano. Martinelli có mùa ra mắt hoàn hảo khi ghi tới 10 bàn cho Pháo thủ trước khi dính chấn thương đầu gối rất nặng trên sân tập vào tháng 3 năm nay. Anh chỉ vừa mới tái xuất ở thất bại 1-2 trước Everton vào cuối tuần trước, để rồi lại dính thêm chấn thương ở trận đá chính đầu tiên sau 9 tháng.

Martinelli được xem là tương lai của hàng công Pháo thủ. Nhưng trong bối cảnh cả Aubameyang và Lacazette đều cho thấy dấu hiệu xuống phong độ, sự kỳ vọng vào tiền đạo 19 tuổi còn lớn hơn nữa. Hợp đồng của anh với đội chủ sân Emirates kéo dài tới 2024.

    Bình Luận